Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Sẹo rỗ nặng có thể điều trị khỏi được không?

Câu hỏi: 
Em gái tôi có rất nhiều mụn trên mặt, sau khi mụn đi qua để lại sẹo rỗ và tình trạng sẹo không có chiều hướng suy giảm. Em gái tôi cũng đã sử dụng một số phương pháp trị sẹo lõm như đắp mặt nạ hay sử dụng kem trị sẹo nhưng đều không có hiệu quả như mong muốn. Tôi đã tìm hiểu trên mạng về phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Vậy xin hỏi tôi áp dụng công nghệ này sẹo rỗ nặng như em tôi có khỏi được không? Trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi điểm có đau không? Thời gian và chi phí điều trị là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! ( Khúc Hiền, 37 tuổi).

Sẹo rỗ nặng có thể điều trị khỏi được không?1

Sẹo rỗ trên mặt rất mất thẩm mỹ và bạn luôn tìm cách loại bỏ chúng

Trả lời:
Chào bạn Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi. Về vấn để trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cấy da siêu vi điểm có khả năng làm trị sẹo rỗ nặng  như trường hợp của em bạn không?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn có thể trị sẹo rỗ nặng trong trường hợp của em bạn. Bởi sự vượt trội của công nghệ này so với các giải pháp khác là khả năng điều trị triệt để vết sẹo lõm sâu, diện tích lớn một cách nhanh chóng. Với 3 tác động đặc hiệu làm đầy, làm mịn và tái tạo bề  mặt da, sau điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm mang lại cho bạn kết quả tối ưu nhất:

+ Vết sẹo lõm trên mặt sẽ được làm đầy triệt để: Nhờ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo và theo đó vùng da được kích thích làm lành vết thương, tái tạo tế bào da mới, nhanh chóng lấp đầy khoảng trống của vùng da bị sẹo.

Sẹo rỗ nặng có thể điều trị khỏi được không?12

Sẹo rỗ nặng có thể điều trị khỏi được không?23

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

+ Da sẽ được nuôi dưỡng từ bên trong: Không chỉ làm đầy da mà các bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da bị sẹo vì vậy vùng da được kịp thời nuôi dưỡng từ sâu bên trong trở nên chắc khỏe hơn.

+ Bề mặt da trở nên săn chắc tự nhiên: Hơn nữa sau điều trị, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional lên bề mặt da vùng sẹo được làm sạch và trở nên săn chắc tự nhiên.

Trị sẹo rỗ nặng bằng cấy da siêu vi điểm có đau không?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn không gây đau nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo rỗ nặng đặc biệt an toàn cho làn da bởi sử dụng các biết bị chuyên dụng hiện đại để điều trị nên không gây hại cũng như tổn thương da hoặc tác dụng phụ. Hơn nữa trước khi điều trị sẹo lõm bạn được bác sĩ bôi tê vùng da điều trị nên không có cảm giác  hoặc có bất kỳ khó chịu nào.

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có đau không4

Với công nghệ trị sẹo rỗ nặng cấy da siêu vi điểm bạn sẽ không thấy đau rát, khó chịu

Giá tiền và thời gian điều trị sẹo rỗ nặng như thế nào?

Thời gian điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Kangnam từ 1-2 lần và chi phí từ 6-8 triệu trong một liệu trình điều trị.

Để được điều trị sớm, bạn nên đưa em đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định chính xác liệu trình, chi phí điều trị.

1041Tìm hiểu thêm phương pháp trị sẹo rỗ nặng bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm qua video dưới đây:

http://triseolom.net/wp-includes/js/tinymce/skins/lightgray/img/object.gif) 50% 50% no-repeat rgb(213, 213, 213);" height="315" width="560">

Điều trị seo rỗ nặng bằng cấy da siêu vi điểm có hiệu quả không? Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị sẹo rỗ này bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006450 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể để lại theo from dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh chóng.

2854 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết