Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Bảng giá trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em tên Thành, đang là sinh viên năm cuối trường Kiến Trúc. Do trước đây trên mặt nhiều mụn cùng với cách nặn mụn không đúng nên để lại những vết sẹo rất xấu. Em đã tìm hiểu trên mạng và biết đến công nghệ trị sẹo mụn bằng kim lăn lại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ cho em hỏi giá điều trị sẹo mụn là bao nhiêu? Sau khi điều trị hiệu quả sẽ thế nào? Em xin cảm ơn!

Trả lời:
Chào bạn Thành!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vân của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của chúng tôi. Về câu hỏi: "Giá điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn" của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá điều trị sẹo mụn - Bảng giá trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam1

Ngoài việc tìm kiếm công nghệ trị sẹo thì giá cả trị sẹo mụn cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm

Với phương pháp trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim, tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ xây dựng liệu trình điều trị cũng như chi phí phù hợp. Thông thường, liệu trình điều trị sẹo mụn kéo dài từ 2-4 lần. Chi phí trị sẹo mụn cho dao động từ 1-3 triệu/ 1 lần. Để biết được mức giá và liệu trình chính xác bạn Thành nên trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam để chúng thôi thăm khám trực tiếp.

(Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá trị sẹo mụn dưới đây)

BẢNG GIÁ TRỊ SẸO TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ)/lầnLiệu trình (Lần)
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn1 – 33 - 4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm)2 – 31 – 2
Điều trị sẹo thâm2 – 42 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm6 - 81 - 2
Điều trị sẹo lồiThực tế2 - 4

Giá điều trị sẹo mụn - Bảng giá trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam2 Vậy hiệu quả sau khi điều trị sẹo mụn bằng kim lăn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào?

Trong suốt thời gian vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là địa chỉ trị sẹo mụn tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với 1 liệu trình khoa học, tiết kiệm chi phí, công nghệ trị sẹo mụn hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, bạn sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ da kết hợp quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế đã mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng với hiệu quả điều trị lên đến 90%.

Giá điều trị sẹo mụn - Bảng giá trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam2

Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn, mọi vết sẹo mụn sẽ được loại bỏ hiệu quả lên tới 90%

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về công nghệ hay giá điều trị sẹo mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn Thành có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006466Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm trị sẹo mụn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2853 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết