Avatar's HoangAnh91

Ghi chép của HoangAnh91

Taxi Nội Bài giá rẻ "đến" sân bay không bóng người tại Hy Lạp

Taxi noi bai gia re cùng ”hành trình” airport đã quên lãng Athens

Nói Hy Lạp cổ đại ai nhớ đến một nền văn minh cổ đại lâu đời, Hy Lạp với nhiều công trình đã được lưu giữ từ thời xưa đên ngày nay. Trải qua nhiều năm với những sự thay đổi, Hy Lạp với nền kinh tế bị ảnh hưởng sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu nặng nề một vài năm trước đã khiến nhiều sân bay phải đóng cửa. Chính vì Hy Lạp khủng hoảng nên nhiều dịch vụ bị tê liệt. Hãy cùng Taxi nội bài giá rẻ sẽ cùng các bạn nhìn lại những sân bay đã bị lãng quên bởi ảnh hưởng bởi nền kinh tế.

Taxi san bay noi bai với  những gì còn lại từ sân bay

Đây là thẻ alt

Sân bay quốc tế Athens đã phải đóng cửa từ năm 2001 để nhường chỗ cho cơ sở mới và giờ đây chỉ còn là bãi đất hoang. Có những hi vọng đây sẽ là một trong những địa điểm sẽ được bán lại đã tạo ra nhiều tranh cãi. Taxi ha noi  đã thấy  với nhũng sự bỏ hoang ở sân bay thì những dịch vụ vận tải từ bên ngoài đến với Hy Lạp sẽ gặp khá nhiều những khó khăn.

Đây là thẻ alt

Một trong những chiếc máy bay chỉ còn lại phần vỏ. Vấn đền này khiến cho rất nhiều người phải xót xa nếu như ở Việt nam sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất là những sân bay quốc tế để giúp người dân trong nước cũng như ngoài nước có cơ hội giao lưu với nhau. Với nền kinh tế khó khăn và gần như sẽ được xóa sổ nếu như Hy lạp không có những biện pháp để có thể cải thiện nền kinh tế của mình thì tất cả mọi hệ thống đều sẽ bị cô lập cũng như tê liệt hoàn toàn.

Đây là thẻ alt

 Những chiếc ghế trên chiếc máy bay còn lại ở đây cũng không có ai đến dọn. Hay những văn phòng ở sân bay với các tài liệu hướng dẫn bay an toàn hay nhiều loại giấy tờ khác đều bị bỏ không và bừa bãi bên trong.

Đây là thẻ alt

Như vậy với việc kinh tế vẫn còn khó khăn như hiện nay thì ngành hàng không hiện tại tại Hy Lạp đã gần như không còn chút cơ hội nào để tồn tại , phát triển. gia taxi noi bai mong rằng kinh tế Hy Lạp sẽ có những khỏi sắc mới để ngành dịch vụ vận tải và nhiều ngành khác đặc biệt là vận tải hàng không có thể phát triển.

So dien thoai taxi trực 24/7: 04.73.02.02.02

Chi tiết xem thêm tại trang chủ taxivip .vn

 

2648 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết