Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không thưa bác sĩ. Mặt em có rất nhiều nốt tàn nhang xấu xí do di truyền từ bố mẹ. Em muốn điều trị tàn nhang bằng Laser nhưng còn băn khoăn vấn đề này mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Phương Ngọc - Hà Tây)

Bác sĩ trả lời:

Bạn Phương Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không của bạn như sau:

Giải đáp: Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không? 1

Những vết tàn nhang xấu xí khiến bạn kém xinh

Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không?

Với trường hợp của bạn Phương Ngọc bạn đang muốn điều trị tàn nhang di truyền bằng phương pháp Laser nhưng vẫn đang lo lắng vì vấn đề an toàn trong điều trị.

Từ lâu phương pháp dùng Laser để điều trị mụn, tàn nhang đã trở nên quen thuộc với các chị em.  Tuy nhiên vấn đề trị tàn nhang bằng Laser có an toàn không vẫn luôn là vấn đề "nóng" được đông đảo chị em quan tâm. Dù vậy không thể đánh đồng các phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser trong việc đánh giá độ an toàn.

Giải đáp: Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không? 2

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser cũ có thể để lại sẹo xấu

Trước kia với việc sử dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser cũ, sử dụng Laser để đốt tàn nhang, các vết tàn nhang cũng được loại bỏ nhưng thường gây bỏng rát tổn thương cho da. Đặc biệt trị tàn nhang bằng Laser đốt thường để lại sẹo lõm trên da sau khi điều trị, gây mất thẩm mỹ. Vì vậy vấn đề trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không càng được chị em quan tâm bàn luận sôi nổi.

Ngày nay, với sự phát triển của y học và công nghệ thẩm mỹ cùng với đó là sự ra đời của công nghệ trị tàn nhang băng Laser Toning - công nghệ Laser màu mới nhất hiện nay. Vấn đề an toàn trong điều trị tàn nhang đã được đảm bảo tuyệt đối. Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang an toàn tuyệt đối không gây bỏng rát, không để lại sẹo bởi:

Giải đáp: Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không? 3

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning - công nghệ trị tàn nhang mới nhất hiện nay

- Đây là công nghệ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

- Công nghệ sử dụng 2 bước sóng Laser cực ngắn tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang mà không gây tổn thương, bỏng rát da.

>>> Xem thêm: trị tàn nhang ở đâu tốt nhất

- Công nghệ Laser màu mới thông minh có khả năng khoanh vùng điều trị và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp với từng loại da, tập trung điều trị tàn nhang không làm bỏng rát, kích ứng đến các vùng da xung quanh.

Giải đáp: Trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không? 4

Trị tàn nhang không để lại sẹo đồng thời làm sáng da

- Lớp gel làm lạnh chuyên dụng bảo vệ da trong quá trình điều trị.

- Điều trị tàn nhang đồng thời tái tạo bề mặt da không bóc tách làm da sáng mịn và đều màu từ bên trong.

Với những thông tin hữu ích này chắc hẳn bạn Phương Ngọc đã nắm rõ hơn và không còn băn khoăn về vấn đề trị tàn nhang bằng Laser có nguy hiểm không. Để  từ đó bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn nhất cho việc điều trị của mình.

http://tannhang.info/wp-includes/js/tinymce/skins/lightgray/img/object.gif) 50% 50% no-repeat rgb(213, 213, 213);" height="335" width="530">
Video điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam

Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning đang là 1 trong những công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng về hiệu quả và độ an toàn khi điều trị.

Nếu còn những thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006450, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn điều trị thành công!

2833 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết