Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

cận cảnh quy trình xóa xăm môi tại BVTM Kangnam

Bạn xăm môi và thấy cần phải thay đổi vì màu xăm hiện tại không còn hợp thời? Bạn mong muốn xóa xăm môi hiệu quả, an toàn, triệt để? Bạn muốn hiểu hơn về quy trình xóa xăm môi công nghệ HOT nhất 2015 với Laser Toning Plus? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết này.

Laser Toning Plus- Công nghệ xóa xăm môi không để lại sẹo

Tia laser đã không còn xa lạ trong y học. Nhiều năm qua, những bước đột phá về công nghệ y học, thẩm mỹ đều có sự xuất hiện của tia laser hiện hiện đại.

can-canh-quy-trinh-xoa-xam-moi-tai-tmv-kangnam-hot-20150

Bạn lựa chọn phương pháp xóa xăm môi không phù hợp dễ để lại sẹo xấu cho da

Hiểu được điều này, các chuyên gia da liễu tại Hoa Kỳ cũng đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning Plus. Công nghệ này là sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532nm, có tác dụng tác động và loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực xăm tại mọi vị trí, nông, sâu trên bề mặt niêm mạc và bán niêm mạc như vùng môi.

Toàn bộ quy trình xóa xăm môi chỉ có sự tác động từ nguồn năng lượng bước sóng, không có bất cứ sự xuất hiện của quá trình phẫu thuật nên đạt được yếu tố an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Không giống những vị trí khác, môi của mỗi người đều khá nhạy cảm. Mỗi một lần xăm môi là một sự tác động ít nhiều khiến môi bị tổn thương. Chính vì thế, bạn hãy biết lựa chọn công nghệ xóa xăm môi hiện đại với Laser Toning Plus để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>> xóa xăm nhanh nhất

Cận cảnh quy trình xóa xăm môi Laser Toning Plus tại BVTM Kangnam

can-canh-quy-trinh-xoa-xam-moi-tai-tmv-kangnam-hot-20156

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam hoạt động theo chuẩn Hàn Quốc, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa da đã được đào tạo bài bản, đảm bảo thực hiện tỉ mỉ mọi thao tác xóa xăm mà không hề gây nguy hiểm nào cho khách hàng.

BVTM Kangnam đã trải qua nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt về trang thiết bị cũng như công nghệ trị liệu. Đa phần các máy móc được sử dụng tại BVMT Kangnam đều được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan. Dưới sự hỗ trợ của máy Laser hiện đại, mọi quy trình xóa xăm tại đây đều được thực hiện an toàn khép kín.

--> Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định tình trạng màu mực, diện tích và tính chất vết mực xăm cũng như vùng môi của bạn để tính toán, điều chỉnh nguồn năng lượng Laser Toning Plus thích hợp, cho hiệu quả xóa xăm cao nhất.

--> Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn

Để đảm bảo an toàn, vùng môi và những vùng lân cận sẽ được bác sĩ sát khuẩn, vệ sinh vô khuẩn tuyệt đối.

can-canh-quy-trinh-xoa-xam-moi-tai-tmv-kangnam-hot-201515

Vệ sinh và bôi tê

--> Bước 3: Bôi tê

Bác sĩ bôi một lớp kem nhẹ nhàng để gây tê vùng môi, bạn sẽ cảm giác thoải mái, không hề có bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

--> Bước 4: Tiến hành xóa xăm môi Laser Toning Plus

Bác sĩ điều chỉnh bước sóng Laser Toning vào vị trí màu mực xăm:

can-canh-quy-trinh-xoa-xam-moi-tai-tmv-kangnam-hot-20158

Tiến hành xóa hình xăm

- Nguồn năng lượng 1064nm có nhiệm vụ tác động và đánh tan những màu mực xăm thành hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế bạch huyết, tự thân của cơ thể

- Nguồn năng lượng 532nm sẽ tác động vào vị trí màu mực xăm tại lớp thượng bì, cũng đánh tan màu mực xăm thành hạt nhỏ li ti, đào thải toàn bộ ra bên ngoài.

Nguồn năng lượng từ Laser Toning có khả năng tác động nhanh, mạnh nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, không gây tổn thương lớp niêm mạc và bán niêm mạc.

Xem video quy trình xóa hình xăm Laser Toning Plus:

http://cachxoaxam.net/wp-includes/js/tinymce/skins/lightgray/img/object.gif) 50% 50% no-repeat rgb(213, 213, 213);" height="315" width="560">

Kết quả xóa xăm môi Laser Toning Plus

gia-su-ha-noi Loại bỏ triệt để mọi màu mực xăm

gia-su-ha-noi An toàn tuyệt đối

gia-su-ha-noi Không để lại sẹo

gia-su-ha-noi Kết quả triệt để vĩnh viễn

can-canh-quy-trinh-xoa-xam-moi-tai-tmv-kangnam-hot-201543

can-canh-quy-trinh-xoa-xam-moi-tai-tmv-kangnam-hot-201511

Hiệu quả xóa hình xăm Laser Toning Plus


THAM KHẢO THÊM

» xoá xăm bằng laser

» xóa xăm môi ở đâu đẹp

2829 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết