Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Xăm hình nghệ thuật có đau không? Tin tức xóa xăm

Xăm hình nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu Hot trong giới trẻ. Mỗi hình xăm là một kỉ niệm, là những ý nghĩa thông điệp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có quyết tâm để thực hiện xăm hình. Lý do được rất nhiều người đưa ra chính là những hệ lụy kèm theo trong quá trình xăm hình như: xăm hình nghệ thuật có đau không, hình xăm có được lên màu như ý không? Liệu có cách nào giảm đau sau xăm hình không?... Tất cả những băn khoăn trăn trở đó sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây, mọi người hãy cùng tham khảo nhé!

xam hinh nghe thuat co dau khong cach giam dau huu hieu sau xam hinh1

Xăm hình nghệ thuật có đau không?

1. Xăm hình nghệ thuật có đau không?

Xăm hình nghệ thuật có đau không? - Câu trả lời dành cho câu hỏi này gần như tất cả mọi người đều đã có. Bởi từ xưa tới nay quan niệm xăm hình là phải chịu đau thật giỏi đã ngấm sâu vào trong tư tưởng của chúng ta.

Xăm hình thực chất là quá trình đưa mực xăm ăn sâu vào trong da nhờ thiết bị xăm hình chuyên dụng, hình xăm sẽ tồn tại dài lâu trên da. Tuy nhiên với những công nghệ xăm hình hiện đại ngày nay thì nỗi lo lắng xăm có đau không? đã được giảm bớt rất nhiều. Có hai cách xăm hình cho bạn lựa chọn đó là xăm hình dán và xăm mực. Đối với xăm hình dán thì đỡ đau hơn rất nhiều so với cách xăm mực, nhưng những hình xăm dán chỉ là tạm thời và dễ gây dị ứng cho da.

Tuy nhiên mức độ đau khi xăm hình không tới mức "không chịu được" bởi khi chích những mũi kim xăm siêu nhỏ vào da các nghệ nhân xăm hình sẽ có cách giúp bạn thoải mái tâm lý hơn. Nếu bạn là người quá sợ đau thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của thuốc gây tê. Tuy nhiên các chuyên gia xăm hình khuyên rằng không nên sử dụng thuốc tê bởi chúng có thể gây tác dụng phụ cản trở da hấp thu mực xăm, ảnh hưởng tới chất lượng hình xăm cũng như mực xăm sẽ bị nhạt nhòa đi phần nào.

xam hinh nghe thuat co dau khong cach giam dau huu hieu sau xam hinh2

Xăm hình nghệ thuật sẽ không quá đau nếu bạn lựa chuẩn bị tâm lý thật tốt

2. Cách giảm hữu hiệu sau xăm hình

Có quá nhiều câu hỏi tương tự như xăm hình có đau lắm không? hay khi đau phải làm gì? được đặt ra với những nghệ nhân xăm hình. Đối với những dân nghiền xăm hình thì kỳ thực những đau đớn khi xăm hình chỉ tương tự như kiến đốt mà thôi. Bạn hãy tự tạo cho mình một tâm lý thật thoải mái trước khi xăm hình nhé, lo lắng căng thẳng chỉ làm thêm trầm trọng hơn tình trạng đau đớn mà thôi. Ngoài ra bạn nên chú ý một số điều dưới đây để giảm tình trạng đau đớn khi xăm hình nhé:

- Lựa chọn thợ xăm hình uy tín nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết cách tạo tâm lý cũng như xăm hình sao cho bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng nhất. Hơn nữa với tay nghề chuyên môn cao sẽ giúp bạn có một hình xăm hoàn hảo, màu sắc tươi sáng như mong muốn.

- Nên tránh tuyệt đối những cơ sở xăm hình chui giá rẻ dễ dẫn tới những hệ lụy như nhiễm trùng, sẹo xấu, lây nhiễm các bệnh nguy hiểm, đau đớn...

- Chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước khi xăm hình, đừng nên vì quá nóng vội khi xăm hình cảm thấy hối hận sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu. Có thể sử dụng những vật dụng như gối ôm hay bất cứ thứ gì bạn có thể bấu víu khi cảm thấy quá đau.

xam hinh nghe thuat co dau khong cach giam dau huu hieu sau xam hinh3

Thợ xăm hình giỏi, cơ sở xăm hình uy tín sẽ giúp bạn giảm đau và tránh được các biến chứng khi xăm

- Trong quá trình xăm nếu đau quá thì bạn nên nói với thợ xăm hình, một thợ xăm hình giỏi sẽ không ép bạn thực hiện xăm hình khi bạn quá đau đớn như vậy.

- Kiêng tất cả các chất kích thích, trước và sau quá trình xóa xăm vì rượu bia hay thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng làm bạn cảm thấy đau đớn, loãng màu mực xăm, hình xăm không được như ý.

- Tránh ăn đồ nếp, rau muống hay đồ hải sản... để tránh sẹo xấu hay kích ứng tới làn da của bạn.

- Không nên tắm nước nóng sau khi xăm hình, tránh sử dụng hóa mỹ phẩm sau 7 ngày xăm hình, tránh nước tiếp xúc với hình xăm vừa mới xăm,...

Hy vọng với những thông tin chia sẻ bạn đã có thêm tinh thần và quyết tâm để xăm hình. Đừng lo lắng về vấn đề xăm hình nghệ thuật có đau không nhé chỉ cần có quyết tâm mọi nỗi lo chỉ là những vấn đề nhỏ ai cũng dễ dàng vượt qua nó.

xam hinh nghe thuat co dau khong cach giam dau huu hieu sau xam hinh4

Trải qua được những đau đớn khi xăm hình, bạn sẽ sở hữu những hình xăm đẹp màu sắc tươi sáng

Nếu một ngày bạn cảm thấy không thích hợp với những hình xăm nữa, hoặc hình xăm của bạn bị lỗi, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách xóa xăm an toàn triệt để công nghệ đến từ nước Mỹ - xóa xăm laser Toning Plus.

2828 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết