Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? - Bảng giá trị sẹo mới nhất

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em tên Hương 22 tuổi. Trước đây do mọc nhiều mụn nên để lại khá nhiều những vết sẹo lõm trông rất xấu xí. Em đã tìm hiểu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến. Trong thời gian tới em muốn xóa đi những vết sẹo này nhưng không rõ trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiên? Có an toàn không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Về câu hỏi " trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền" của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? - Bảng giá trị sẹo mới nhất1

Sẹo lõm xuất hiện trên mặt làm mất thẩm mỹ rất lớn

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm được xác định là do trong quá trình làm lành vết thương, cơ thể đã không sản sinh đủ những chất làm đầy như collagen đã khiến cho vị trí vết thương xuất hiện sẹo lõm.

Mặc dù sẹo lõm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của bạn. Bởi vì, sẹo lõm thường có màu tối, xỉn màu, khiến da bị sần sùi rất mất thẩm mỹ.

Đúng như bạn Hương đã tìm hiểu, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay - công nghệ cấy da siêu vi điểm.

dau-hoi-cham-5Vậy chữa sẹo lõm hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tính theo gói điều trị, liệu trình 3 – 6 lần tùy thuộc vào mức độ và tình trạng sẹo của bạn Hương mà chúng tôi có liệu trình phù hợp. Để biết giá điều trị sẹo lõm tại Kangnam, mời bạn Hương tham khảo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤGiá 1 lần điều trị (Triệu đồng)Giá trọn gói (Triệu đồng)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm)2 - 32 - 3
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần88
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần6,720
Điều trị sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần530

 Bảng giá trị sẹo lõm mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

dau-hoi-cham-5Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trị sẹo lõm có an toàn?

Bên cạnh trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền thì trị sẹo độ an toàn cũng được rất nhiều người quan tâm không riêng gì bạn Hương. Là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu ứng dụng công nghệ điều trị sẹo lõm hiện đại và cũng đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy trình trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được thực hiện đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

 Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? - Bảng giá trị sẹo mới nhất4

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu thăm khám

Bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng và mức độ sẹo của khách hàng để khoanh vùng điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều trị và bôi tê lên vùng điều trị giúp đảm bảo an toàn trong điều trị.

Bước 3: Làm đầy da

Sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để làm đầy sẹo lõm. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng bị sẹo lõm giúp làn da được làm mịn hiệu quả.

Bước 4: Chiếu ánh sáng Laser CO2 Factional

Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? - Bảng giá trị sẹo mới nhất5

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cấy da siêu vi điểm và Laser CO2 Fractipnal

Kết hợp sử dụng Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng giúp da thông thoáng và bề mặt da được tái tạo trở nên tự nhiên và căng mịn hơn.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da

Bác sĩ thoa kem dưỡng giúp làm dịu nhẹ và bình ổn da, hỗ trợ tối đa quá trình sản sinh collagen làm đầy sẹo nhanh chóng.

 Để biết thêm về trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? và quy trình điều trị phù hợp, tốt nhất bạn Hương nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn Hương trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2818 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết