Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

lý do bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ

Theo thống kê tại nước Mỹ có tới 16% dân số nước này có ít nhất 1 một hình xăm trên người.  Các dịch vụ xăm hình và xóa xăm phát triển song song với nhau, bởi có xăm hình thì nhu cầu xóa xăm cũng sẽ tăng theo. Chính vì thế các nhà khoa học Mỹ đã dày công nghiên cứu thành công phương pháp xóa xăm dành cho mọi người. Hiện nay công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ đã có mặt tại Việt Nam mang tới hiệu quả xóa xăm vượt bậc so với công nghệ truyền thống trước đây.

3 ly do nen lua chon cong nghe xoa xam den tu my1

3 lý do bạn nên lựa chọn công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ

Nhu cầu xóa xăm trở thành thiết yếu tại Mỹ bởi gần như không có ai có thể gắn bỏ với một hình xăm cả đời. Theo thời gian và sự lão hóa của cơ thể những hình xăm sẽ xấu đi, hoặc không còn phù hợp với hoàn cảnh sống khi con người ta có tuổi. Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus ra đời giúp việc xóa xăm đối với người Mỹ lại là những điều rất đơn giản họ chỉ cần tới bệnh viện thẩm mỹ thực hiện xóa xăm theo liệu trình là có thể thực hiện được. Khi về tới Việt Nam công nghệ xóa xăm này nhận được nhiều sự lựa chọn của mọi người.

1. Lý do thứ nhất: Xóa xăm không đau

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus xóa xăm nhờ vào các xung năng lượng của bước sóng Laser Toning. Với khả năng linh hoạt thay đổi bước sóng sẽ tác động phá vỡ cấu trúc đường nét và màu sắc của hình xăm thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài nhờ hệ thống bạch huyết theo cơ chế tự nhiên.

Tùy từng độ đậm nhạt của mức xăm thì bước sóng sẽ thay đổi thích hợp nhất không gây tổn thương nhiệt, tránh tuyệt đối sự đau rát do bỏng da gây nên. Sau khi xóa xăm bạn có thể ra về ngay mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thêm vào đó, trước khi xóa xăm bác sĩ sẽ tiến hành thoa và ủ kem gây tê lên trên vùng mực xăm trong vòng 15 phút. Đảm bảo trong quá trình xóa hình xăm bạn sẽ không thấy đau rát hay khó chịu nào. Kết thúc quá trình xóa xăm bác sĩ sẽ tiến hành bôi kem phục hồi da giúp làn da nhanh chóng tái tạo lại.

3 ly do nen lua chon cong nghe xoa xam den tu my2

Công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ - Laser Toning Plus

2. Lý do thứ 2: Xóa xăm không sẹo

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ này chính là hiệu quả xóa xăm không để lại sẹo. Laser Toning Plus phát ra những tia hồng ngoại với mức năng lượng cực lớn hấp thu hoàn toàn các sắc tố mực xăm với những màu mực xăm khác nhau bất kể diện tích lớn hay nhỏ.

Các mức sóng sẽ được điều chỉnh phù hợp với da của bạn nhất, không gây bất cứ tổn thương nào tới da của bạn như những phương pháp xóa xăm thông thường. Chính vì vấn đề sẹo sau khi xóa xăm được đảm bảo tuyệt đối. Hơn nữa tia Laser Toning có tác dụng thúc đẩy làn da sản sinh thêm Collagen nuôi dưỡng phục hồi da một cách nhanh chóng.

3. Lý do thứ 3: Xóa xăm không hại da

Chuyên gia da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chỉ ra rằng: độ an toàn của ánh sáng Laser được xếp hạng từ mức I tới IV, ở mức độ I nguồn năng lượng từ tia Laser là an toàn tuyệt đối cho da. Chính vì thế khi tiến hành xóa xăm bác sĩ điều trị luôn để mặc định tích hợp nguồn năng lượng ở mức độ I nên độ an toàn đã được kiểm chứng.

Sau một thời gian ngắn đưa vào ứng dụng, công nghệ Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA - cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn hiệu quả thân thiện với làn da. Công nghệ xóa xăm này được nhân rộng ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới.

3 ly do nen lua chon cong nghe xoa xam den tu my3

Xóa xăm Laser Toning Plus - an toàn không để lại sẹo

Hiện nay công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus đang được BVTM Kangnam ứng dụng độc quyền rất thành công trên nhiều trường hợp khách hàng xóa xăm thành công tại đây mỗi năm. Tỉ lệ thành công cao một phần lớn nhờ vào tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ da liễu điều trị tại đây.

BVTM Kangnam là địa chỉ đầu tiên chuyển giao công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ về tới Việt Nam. Kangnam luôn nỗ lực hết mình để mang tới khách hàng những kết quả điều trị thẩm mỹ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xóa xăm hãy thu xếp thời gian để tới Kangnam sớm các bác sĩ da liệu tại đây sẽ tư vấn liệu trình điều trị tốt nhất dành cho bạn.

2808 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết