Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Quỳnh Trâm đợt vừa rồi em có xăm mí mắt nhưng vì xăm lệch nên nhìn không được đẹp. Em quyết định xóa xăm mí mắt, nhưng em được biết thực hiện xóa xăm mí mắt khó lắm phải không ạ? Vì mí mắt gần ngay giác mạc mà, liệu xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em với nhé. Em xin chân thành cảm ơn!

(Quỳnh Trâm, 26 tuổi - Hà Nội)

xoa xam mi mat co anh huong den thi luc khong1

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Trả lời

Quỳnh Trâm thân mến! Rất tiếc với trường hợp mà bạn vừa gặp phải, lựa chọn quyết định xóa xăm mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này. Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Còn tùy thuộc vào phương pháp xóa xăm mà bạn lựa chọn thực hiện.

Xin giới thiệu tới bạn Trâm một phương pháp xóa xăm mí mắt an toàn, không hề ảnh hưởng tới thị lực đang được áp dụng rất thành công tại BVTM Kangnam. Công nghệ Laser Toning Plus mang tới cho bạn hiệu quả xóa xăm an toàn triệt để như mong muốn. Đây là công nghệ xóa xăm đến từ Mỹ với nguyên lý hoạt động thông minh giúp xóa bỏ hình xăm ở những khu vực nhạy cảm như mí mắt, môi hay lông mày...

- Tia laser Toning tác động trực tiếp vào vết mực xăm bằng mức xung năng lượng lớn, hấp thụ sắc tố mực xăm ở sâu bên trong da. Hai bước sóng 1064nm và 532nm được bác sĩ tùy chỉnh theo tình trạng đậm nhạt của mực xăm không gây ra bỏng rát hay xâm lấn tới các vùng lân cận, đảm bảo không đau rát hay xảy ra tình trạng phồng rộp như các biện pháp xóa xăm trước đây.

xoa xam mi mat co anh huong den thi luc khong2

Xóa xăm mí mắt tại BVTM Kangnam bạn sẽ được đeo kính bảo vệ mắt

- Tia Laser Toning chỉ tập trung xóa xăm tại vùng da có chứa mực xăm và loại bỏ mực xăm. Với tác động chọn lọc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của công nghệ này.

- Trong quá trình xóa xăm bạn sẽ được các bác sĩ đeo kính bảo vệ mắt trong quá trình điều trị, tia laser Toning không tiếp cận được tới vùng giác mạc và không ảnh hưởng tới thị lực của bạn.

- Dưới sự thực hiện của các chuyên gia da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại chuyên khoa điều trị da của BVTM Kangnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả xóa xăm đạt được. Mọi thao tác đều được các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ chính xác, không ảnh hưởng tới các vùng da lân cận xung quanh.

- Laser Toning Plus hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều vùng lãnh thổ của thế giới. Hơn nữa công nghệ xóa xăm này đã vượt qua được kì kiểm duyệt nghiêm ngặt và đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận độ an toàn, thân thiện với làn da.

xoa xam mi mat co anh huong den thi luc khong3

Cơ chế hoạt động thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn các sắc tố mực xăm

Để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn về thắc mắc: xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Quỳnh Trâm vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam nhé, các bác sĩ da liễu tại đây sẽ hỗ trợ bạn. Nếu cần thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm Laser Toning Plus bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 19006540.

2809 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết