Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tắm trắng bây giờ có kịp đón Tết? TIn tắm trắng 2016

CÂU HỎI: Em sở hữu làn da ngăm, mặc dù không đen lắm nhưng mà rất dễ bị bắt nắng. Em dưỡng da rất kỹ nhưng vẫn không có nhiều sự cải thiện. Em đang chuẩn bị để tắm trắng trong thời gian tới. Tuy nhiên, cũng đã cận Tết rồi nên em cũng có đôi chút lo lắng, không biết tắm trắng bây giờ có kịp đón Tết? Liệu trình tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam kéo dài trong bao lâu? Em rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! Cảm ơn nhiều! (Nguyễn Ngọc Trâm - Pháo Đài Láng, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngọc Trâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp tắm trắng, tắm trắng bây giờ liệu có kịp đón Tết không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

http://tamtrang.info/wp-includes/js/tinymce/skins/lightgray/img/object.gif) 50% 50% no-repeat rgb(213, 213, 213);" height="315" width="560">

1. TẮM TRẮNG BÂY GIỜ CÓ KỊP ĐÓN TẾT?

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano bao gồm hai thành phần dưỡng trắng da và bảo vệ các tế bào da tối đa bao gồm: Sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong đó, tinh chất sữa non có tác dụng dưỡng sâu, tăng cường thúc đẩy những tế bào mới, chống lại quá trình lão hóa da, giúp da khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa, giúp cho làn da sáng bật tone màu, hạn chế những hắc sắc tố da hoạt động nhiều nhưng vẫn đảm bảo làn da được bảo vệ, không gây bào mòn, không lột tẩy như những phương pháp thông thường khác.

Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm sẽ giúp cho làn da sáng bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện: Da bạn sáng hồng bật tone, trắng, mịn màng, không bắt nắng, không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da.

Ngay sau khi tắm trắng, bạn sẽ được sở hữu làn da đẹp, kịp thời đón Tết. Chính vì thế, hãy yên tâm tắm trắng ngay từ bây giờ.

Tắm trắng bây giờ có kịp đón Tết?

Liệu trình tắm trắng sữa non

2. LIỆU TRÌNH TẮM TRẮNG KÉO DÀI TRONG BAO LÂU?

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm có hai hình thức tắm trắng cơ bản là tắm trắng theo liệu trình hoặc tắm trắng 1 lần duy nhất. Lựa chọn hình thức tắm trắng phù hợp hoàn toàn dựa vào tính chất làn da cũng như tình hình kinh tế, thời gian có thể thực hiện của bạn. Về cơ bản thì hai phương pháp này đều mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thời gian kéo dài liệu trình tắm trắng cụ thể như sau:

- Tắm trắng 1 lần duy nhất: 180 phút

- Tắm trắng theo liệu trình: 120 phút, cách từ 7 - 10 ngày tắm trắng lần thứ 2.

Bạn có thể tham khảo chi phí tắm trắng TẠI ĐÂY.

Tắm trắng bây giờ có kịp đón Tết? 3

Tắm trắng bây giờ có kịp đón Tết? 4

Hiệu quả tuyệt vời sau tắm trắng sữa non nguyên chất

Hy vọng, với những tưu vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm tắm trắng với sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ để sở hữu làn da đẹp đón Tết nhé.

Bất cứ thắc mắc nào về phương pháp tắm trắng này, hãy gọi điện thoại đến số 19006450 để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM:

2808 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết