Avatar's nganhay

Ghi chép của nganhay

Hỗ trợ lấy nhanh hộ chiếu

Hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân quan yếu đối với mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam. Hộ chiếu còn được coi là cuốn “sổ thông hành” cá nhân có giá trị pháp lý về tính cư trú.
Để làm được hộ chiếu , bắt buộc bạn phải có mặt trực tiếp để ký và đối chiếu ảnh khi nộp tờ khai. Đặc biệt , Ngày ngày Cơ quan công an chỉ tiếp thu xử lí khoảng 100 – 200 cuốn hộ chiếu , thời kì trả hộ chiếu tùy thuộc vào quy định của từng cơ quan tại địa phương. Tuy nhiên , bình thường là khoảng 10 – 15 ngày sau khi nhận được giấy hẹn.
Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi cần làm hộ chiếu nhanh , hộ chiếu khẩn , thậm chí siêu khẩn chỉ trong vài giờ đồng hồ. Vietnam Tours với hàng ngũ chuyên viên lâu năm , giàu kinh nghiệm , có sự am tường và luôn luôn cập nhật những đổi thay mới nhất về quy định và thủ tục cấp hộ chiếu. Một điều không thể thiếu nữa là mối giao thiệp nhất quyết với các Cơ quan quốc gia có thẩm quyền. Vietnam Tours đảm bảo sẽ trả kết quả đúng hẹn đã cam kết.

Dịch vụ hỗ trợ hộ chiếu nhanh:

- Hộ chiếu nhanh nay làm mai lấy

- Hộ chiếu nhanh 2 ngày

- Hộ chiếu nhanh 3 ngày

- Hộ chiếu nhanh 4 ngày

Khi bạn quá bận rộn cho những dự định cá nhân;
Khi bạn có nhu cầu xuất cảnh gấp trong một thời gian ngắn;
Khi bạn không có thời gian để tìm hiểu về những thủ tục xin cấp hộ chiếu; hay những rối rắm của thủ tục hành chính khiến bạn cảm thấy  nhức đầu và không muốn tìm hiểu về nó…
Khi đó , hãy để Vietnam Tours trở thành người bạn đồng hành cùng bạn. Bạn chỉ cần nhấc fone và gọi cho chúng tôi theo số máy: 0902 21 6686 – 0965 92 5588. Vietnam Tours sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

Ngoài hỗ trợ xin visa xuất cảnh cho người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam như xin visa Trung Quốc, visa Đài Loan, Macao, Hồng Kong...
Đến với Vietnam Tours , các bạn sẽ được hưởng những gói dịch vụ hộ chiếu khẩn nhanh nhất , đảm bảo danh tiếng tốt với giá cả cạnh tranh .

2694 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết