Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

mẹo xóa xăm mí mắt thủ công có hiệu quả

Rất nhiều mẹo vặt mẹo hay được tích lũy và lan truyền trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên không phải mẹo vặt nào cũng mang tới kết quả như mong đợi. Điển hình như những mẹo xóa xăm mí mắt thủ công, chúng không hề mang tới hiệu quả xóa xăm mà còn khiến nhiều chị em phải dở khóc dở cười không biết nên khắc phục hệ lụy ra sao.

do khoc do cuoi voi nhung meo xoa xam mi mat thu cong1

Mẹo xóa xăm mí mắt thủ công - liệu có an toàn?

Chị Lan Khuê ( Nhân viên ngân hàng - Hà Nội ), mình có xăm mí mắt nhưng lỗi bên đậm bên nhạt mình muốn xóa mí mắt này đi. Nghe mấy chị ở cơ quan bảo là chỉ cần ra cửa hàng mỹ phẩm hỏi mua thuốc xóa xăm về mà bôi lên là được, vừa rẻ lại không tốn thời gian. Mình làm theo y như hướng dẫn nhưng khi bôi vào được một lúc mình cảm thấy đau rát, nhưng nghĩ phải cô chịu nên chờ đúng 10 phút mới rửa bằng nước ấm. Sáng hôm sau thức dậy hai vùng mí mắt sưng u lên, đỏ đỏ như bị ong đốt vậy. Hoảng quá ông xã mình đưa ngay ra bệnh viện khám thì được biết mình bị dị ứng với thuốc xóa xăm đó, phải điều trị bằng thuốc uống trong 1 tuần. Sau lần này mình cạch tới già, chả dám xóa xăm nữa đâu.

Ngọc Dung ( Kế toán thuế - Hà Nội ), Mình đang khổ sở quá đây giờ mực xăm mí mắt loang lổ, có kẻ đường viền vào thì vẫn không đỡ hơn được. Số là do tính mình ngại đi tìm tòi xem cơ sở xóa xăm nào. Tra mấy cách xóa xăm trên mạng, tìm ra được mẹo xóa xăm mí mắt cho vẻ hay và khoa học. Mình áp dụng ngay, mình lấy lô hội trà xát vào vùng mí mắt nhưng do làm không đều tay chỗ mạnh chỗ nhẹ, mực xăm bay đi được một ít nhưng chỗ đậm chỗ nhạt nhìn mất thẩm mỹ. Mình còn bị kích ứng bởi nhựa lô hội cứ ngứa ngáy vùng quanh mắt mà không dám gãi.

do khoc do cuoi voi meo xoa xam mi mat thu cong2

Xóa xăm mí mắt bằng lô hội an toàn nhưng có thể bị ngứa ngáy bởi nhựa lô hội dễ gây kích ứng

Theo ý kiến của các chuyên gia thì chúng ta không nên tự ý thực hiện mẹo xóa xăm mí mắt thủ công tại nhà. Da của mỗi người lại mang những đặc điểm khác nhau kích ứng với những thành phần khác nhau. Trước khi xóa xăm mí mắt nên thực hiện thăm khám, và hỏi ý kiến bác sĩ thật kỹ lưỡng.

Vùng mí mắt là vùng da mỏng, ngay sát giác mạc nên rất dễ phải chịu những tổn thương từ bên ngoài. Nếu chúng ta không cẩn trọng hơn với những cách xóa xăm mí mắt thì rất có thể bạn sẽ chịu những hệ lụy nặng nề hơn hai trường hợp của chị Ngọc Dung và Lan Khuê. Nặng nhất là tổn thương tới vùng giác mạc và tầm nhìn của bạn.

Mẹo xóa xăm mí mắt thủ công thực hiện tại nhà chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp mực xăm tạm thời, mực xăm mờ nhạt. Lưu ý khi thực hiện xóa xăm nên nhẹ nhàng và cẩn thận hơn các vùng da thông thường, tránh gây tổn thương tới vùng mí mắt. Sau quá trình xóa xăm có thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào nên dừng lại ngay và tới thăm khám hỏi ý kiến bác sĩ da liễu để khắc phục hệ lụy kịp thời.

do khoc do cuoi voi meo xoa xam mi mat thu cong3

Mí mắt của bạn có thể bị sưng do tự ý xóa xăm

Xóa xăm mí mắt trở nên đơn giản dễ dàng hơn nhờ những công nghệ xóa xăm hiện đại.

 

2804 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết