Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

Kinh nghiệm lựa chọn phòng khách sạn cho kỳ trăng mật

Bạn đang chuẩn bị có kỳ nghỉ trăng mật cùng nửa kia, hai bạn muốn đến một địa điểm mới lạ, khám phá nhiều điều mới mẻ sẽ làm cả hai hiểu nhau hơn và có cảm giác được cùng trải nghiệm những kỳ nghỉ đáng nhớ. Và sau khi lựa chọn được địa điểm thì khách sạn và nhà nghỉ là cái bạn phải suy nghĩ, tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn được phòng nghỉ ưng ý cho kỳ trăng mật nhé!


1-2-1377054631

1. Xem xét ngân sách

Bạn phải quyết định một khoảng ngân sách cụ thể cho kỳ trăng mật để dễ dàng lựa chọn điểm đến vừa ý. Tuy nhiên, hãy kiểm tra giá cả của các resort, khách sạn thật cẩn thận trước khi bạn định loại bỏ một điểm đến, biết đâu sẽ tìm được gói khuyến mại trăng mật, vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn hay resort cao cấp nào đó.

Xem thêm: Các địa điểm tuyệt vời cho kỳ trăng mật

2. Lựa chọn địa điểm tuyệt vời

Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại trong tuần trăng mật, bạn hãy kiếm những khách sạn gần sân bay, nhà gas hoặc gần khu vực tham quan, hay gần trung tâm đô thị cho tiện đi lại. Nếu giao thông thuận tiện, bạn có thể chọn các resort ở nơi xa hơn để có không gian yên tĩnh, riêng tư và lãng mạn.

Tham khảo: Khách sạn Đà Nẵng gần biển

3 .Chọn khách sạn có đầy đủ tiện nghi

Đây là kỳ trăng mật của 2 bạn, vì thế bạn có thể bỏ thêm một khoản phí để thoải mái hơn. Tìm những khách sạn có dịch vụ mát-xa, các bữa ăn thịnh soạn, hồ bơi và nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn không có điều kiện lắm có thể lựa chọn khách sạn có các tính năng cơ bản như: bồn tắm, giường ngủ êm ái và thoải mái,…
4. Kiểm tra đánh giá của mọi người xung quanh về khách sạn

Trước khi bạn đặt phòng bất kỳ khách sạn nào thì nên hỏi trước bạn vè và gia đình về những địa điểm của tuần trăng mật, họ có thể biết được những nơi tốt nhất và phù hợp cho tuần trăng mật lãng mạn hoặc cung cấp cho bạn biết địa điểm các nhà hàng, cửa hàng tốt nhất trong khu vực đó. Bạn cũng nên tham khảo những đánh giá của độc giả trực tuyết trên các website đặt phòng khách sạn, du lịch,…

5. Chọn khách sạn thoải mái

Sẽ thế nào nếu bạn chọn điểm dừng chân cho chuyến trăng mật mà có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bực tức? Đừng để chuyến đi của bạn bị ảnh hưởng bởi nhân viên khách sạn thiếu chuyên nghiệp, tổ chức lộn xộn. Hãy gọi điện kiểm trả trước khi bạn bắt đầu tuần trăng mật của mình để đảm bảo không có sơ suất gì trong chuyến đi, để bạn có kỳ nghỉ thoải mái và đáng nhớ.

Xem thêm: Khach san Grand Tourane Da Nang, khach san Da nang

2195 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết