Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

lý do lựa chọn trị tàn nhang bằng Laser Toning

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách trị tàn nhang, nhưng để lựa chọn cách nào để hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết, bài viêt sau các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn lý do lựa chọn trị tàn nhang bằng Laser Toning.

Cùng là thế hệ Laser nhưng giải pháp trị tàn nhang Laser Toning lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Không giống như các cách trị nám thông thường bằng Laser đốt hay Laser CO2... Laser Toning mang tới nhiều lợi ích hơn hẳn và khiến chị em rất hài lòng. Dưới đây là 5 lý do cơ bản khiến bạn nên lựa chọn giải pháp trị tàn nhang ưu việt này:

tri-tan-nhang-bang-laser-toning-1

Trị tàn nhang bằng Laser Toning được nhiều chị em tin dùng

1. Laser Toning - thế hệ Laser mới nhất đã qua kiểm chứng chất lượng

Những thế hệ trị nám Laser ra đời lần lượt mang tới những bước cải tiến vượt bậc trong kết quả trị tàn nhang. Laser Toning là thế hệ mới nhất và cũng có được nhiều cải tiến mới về nguyên lý hoạt động, kết quả đạt được,...

Trị tàn nhang bằng Laser Toning là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam hiện nay đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới. Tổ chức FDA - cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này ngay từ khi mới đưa vào hoạt động.

2. Hết sạch tàn nhang sau 1 liệu trình điều trị

Laser Toning ứng dụng mức xung năng lượng cực lớn từ tia Laser. Các xung năng lượng tác động nhanh liên tục len lỏi vào tận sâu bên trong phá vỡ cấu trúc của các hắc sắc tố da gây nên nám da. Sắc tố Melanin gây nám bị vỡ vụn nhỏ li ti sau đó theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài một cách triệt để nhất.

tri-tan-nhang-bang-laser-toning

Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning

3. Hiệu quả triệt để không tái phát

Tia Laser Toning hoạt động với 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác đông tới tận sâu bên trong các lớp da trong cùng thượng bì > trung bì > hạ bì. Nếu như các thế hệ Laser trước đây chỉ có thể tác dụng tới lớp tàn nhang ở bên ngoài da và gây mỏng da thì Laser Toning lại cải tiến hoàn toàn, lấy đi hết các phân từ Melanin sâu bên trong không hề bỏ sót. Ngăn ngừa tình trạng nám da tái phát một cách hiệu quả.

4. Tái tạo da mềm mịn, trắng sáng

Tia Laser hoạt động thông minh tạo ra một xung dài khoảng 300µs tái tạo bề mặt da không bóc tách. Với những thành phần cơ bản là carbon và chế độ spectra tạo hiệu ứng quang nhiệt trong da kích tái tạo da và sinh sản nhiều Collagen để nuôi dưỡng da hiệu quả. Sau khi điều trị làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mềm mại trắng sáng không tì vết.

5. An toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo

Cơ chế linh động có thể điều chỉnh mức năng lượng cao thấp tùy theo mức độ tàn nhang và sắc tố da của từng người. Toàn bộ quá trình trị nám diễn ra trong an toàn không gây tổn thương nhiệt tới da của bạn. Hơn nữa khi thực hiện các bác sĩ sẽ căn chỉnh chính xác vị trí nám da để đảm bảo các vùng da khác không bị tổn thương đau rát.

tri-tan-nhang-bang-laser-toning

Kết quả trị tàn nhang bằng Laser Toning

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở điều trị da liễu uy tín đã và đang ứng dụng độc quyền công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning vào điều trị tàn nhang. Hàng ngàn khách hàng đã trị liệu thành công tại đây, mọi quy trình đều đảm bảo đúng chuẩn quốc tế. Kangnam - Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam cam kết mang tới bạn giải pháp trị tàn nhang tối ưu nhất.

Nguồn: http://xn--nngngc-wta8762d.net/

2791 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết