Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Deadpool

thiệt ra không có gì nhiều để kể về Deadpool ngoài chuyện nó là love story, love movie (chắc là) hay nhất mùa Valentine yêu đương và bem nhau năm nay. nếu bạn không tin vào tình yêu thì nên xem Deadpool để tự tin hơn khi yêu. nếu bạn đang yêu thì cứ nắm tay đối tác mua bắp và coke rồi xem. xem xong rồi thì muốn cái gì cái gì thì cứ làm, đừng làm trong rạp, hư lắm.


không cần phải là siêu anh hùng, hãy chọn đúng người con gái mà yêu, cổ sẽ biết cách lôi thằng anh hùng trong bạn ra. phim nói vậy, hoặc anh Pool họ Dead nói vậy.

Deadpool không có gì để nói thì sẽ nói gì. tôi sẽ đặt cho bạn mấy câu hỏi như vầy, thường thì bạn xem phim xong có bao giờ bạn nhớ tên đạo diễn, ekip làm phim không? bạn có tò mò rằng những ai đã làm ra bộ phim siêu hay hoặc dở ẹc này không? bạn sẽ đứng dậy ra về khi nào, bạn có để ý phần credit cuối phim không? 

thường thì phần opening credit đầu phim chúng ta hay buộc phải xem, còn đến phần ending credit cuối phim chúng ta hay đứng dậy đi về. đa phần tôi thấy như vậy, bởi vì hết rồi coi chi nữa, về thôi, ra giành thang máy thôi.

chuyện này thiệt ra cũng bình thường như chuyện chúng ta không quan tâm đến ai là tác giả một bài báo, một đoạn tản văn, một phóng sự truyền hình,... nhưng tại sao? tôi hỏi vậy thôi chớ tuỳ mỗi người.

tôi cho rằng việc ở lại thêm năm phút khi kết thúc một vở kịch cho đến khi tấm màn sân khấu khép lại che đi những cái cúi chào của người nghệ sỹ là một sự tôn trọng. ở lại xem hết credit phim cũng là một sự tôn trọng dành cho những người làm phim, khi đó tên của toàn bộ ekip sẽ lần lượt được hiện ra trên màn hình. bạn sẽ thấy làm nên một sản phẩm điện ảnh không chỉ có diễn viên hay đạo diễn mà có cả một "đoàn" người. và không khi nào bản dựng phim cuối cùng đem ra công chiếu lại thiếu tên những người này, đây là thái độ tôn trọng và trân trọng công sức cả một ekip. vì vậy, ngồi lại đến cuối sẽ thấy được rất nhiều thứ hiện ra trong phần credit này. thấy được gì thì tuỳ các bạn.

với những người làm phim, thi thoảng họ cũng không quên tặng khán giả ngồi đến cuối cùng một ít quà. thường thì quà sẽ nằm ở phần after credit. với cái phim hứa hẹn có phần sau, quà sẽ là những tiết lộ cho tập phim mới, hoặc một nhân vật khách mời nào đó. là dân ghiền Marvel, chắc chắn các bạn sẽ quen với những điều này.

vì vậy, khi ra rạp xem Deadpool, các bạn cứ bình tĩnh và ngồi thêm vài ba phút, biết đâu sẽ có gì đó hay hay.

cái ảnh này là ảnh anh Pool lúc chưa mặc đồ bó sát. hơi buồn một tẹo khi phim đã cắt mất cảnh ảnh và bạn gái bem nhau. không nhiều, chỉ hai phút. nghe đồn vậy he he.
2425 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi SuperSliver , Jen05042 người nữa
Jen0504
123nono
12 năm trước· Trả lời
SuperSliver
123nono
12 năm trước · Đã sửa· Trả lời
Jen0504
123nono
12 năm trước· Trả lời
TKM
TKM
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết