Ghi chép của bunny911
[THÔNG BÁO] Cập nhật các lỗi hay gặp trên Linkhay
Dear anh chị em Linkhay,
Để nâng cao chất lượng website mong ACE đóng góp cho team kỹ thuật các lỗi hay xảy ra trong quá trình thao tác Linkhay. Lỗi có thể ở phần tin Hot, tin mới, BB360 hoặc trong trang profile cá nhân (lỗi đăng nhập, kết bạn vv...)
Báo lỗi tại note này luôn, khuyến khích ACE mô tả chi tiết lỗi (có hình ảnh càng tốt) để team kỹ thuật khắc phục hiệu quả nhất.
Cám ơn anh chị em Linkhayer rất nhiều ạ :)
Cám ơn anh chị em Linkhayer rất nhiều ạ :)
Win10, Firefox, các trình duyệt khác vẫn xài bình thường.
Vào trang bài ảnh của linkhay, cái này chẳng hạn http://linkhay.com/photo/53021/rot-cuoc-thi-nen-quen-cai-gi-day
Muốn zoom to để xem ảnh cho rõ thì ảnh lại bé và bình luận thì to ra và zoom bé lại thì ảnh nó cũng bé (túm lại không làm nó to đùng được), khung ảnh to nhất có thể là khi zoom = 75%
@bunny911: vào bằng web ipad comment khômg ấn Gửi được ( 5% có lúc ấn tỉ lần thì trúng 1 cái.) reply cũng ko được, ko like được. Vào băng touch thì ko xuống dòng được. Gửi link không lên ảnh. Không chọn kênh được ( nén ko bt ấn gửi có được nốt không). Mình thấy tóm lại trên ipad là không dùng được gì.
- HTC One E9 dual sim.
- OS version: 5.0.2.
- HTC Sense version: 7.0
Trình duyệt Chrome version 48.0.2564.95.
Mỗi lần vào thì phải nhấn đăng nhập. Đăng nhập xong sẽ vào tài khoản của @thinker.
Một lỗi khác mình đã báo lúc trước là mỗi khi edit post thì hiển thị số người like cứ thế mà duplicate lên.
PS: bị hoài luôn ko phải bi 1 lần
Đúng là có cạnh tranh thì mới có phát triển, phải không ạ?
- Vào trang chủ bằng trình duyệt Chrome trên điện thoại Android, khi vuốt xuống phía dưới để load tin hot cũ hơn thì nó hiển thị lại danh sách tin hot mới nhất thêm 1 lần nữa.
- Ảnh gif không chạy khi xem bằng trình duyệt Chrome trên hệ điều hành Linux
lỗi này thì fix ntn đây mn