Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Xóa xăm mí mắt có có bị đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có xăm mí mắt cách đây 2 năm nhưng bây giờ nó xỉn màu và nhìn không được đẹp nữa. Giờ em chỉ muốn đi xóa xăm này đi nhưng mà em sợ đau lắm. Mong bác sĩ tư vấn cho em xóa xăm mí mắt có bị đau không? Em cảm ơn bác sĩ! ( Hằng Bi – Hải Dương)

Trả lời

Chào Hằng Bi!

Xoá xăm mí mắt có có bị đau không 1
Xóa xăm mí mắt hoàn toàn không gây đau rát với công nghệ cao tại Kangnam

Rất vui khi bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cũng như bạn, rất nhiều người lo sợ thực hiện xóa xăm sẽ gây cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, xóa xăm mí mắt có gây đau đớn hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nơi mà các kỹ thuật xóa xăm cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ quyết định tới 98%.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu, kiểm định kỹ càng về chất lượng sóng Laser, đảm bảo các thông số kỹ thuật về bước sóng, khoảng cách phát xung đạt chuẩn an toàn.

Về vấn đề xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Laser Toning Plus có đau hay không thì bạn không cần lo lắng nhiều: Bởi

Trước khi xóa xăm mí mắt, bác sĩ đã sát khuẩn và gây tê. Thuốc gây tê được sử dụng phù hợp với cơ địa da của từng khách hàng đảm bảo an toàn theo đúng quy trình của Bộ Y Tế, cam kết không khiến bạn bị đau rát hay cảm thấy khó chịu nữa.

Bên cạnh đó, sóng Laser Toning Plus có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ màu mực và làn da của mỗi người,  do đó trong quá trình thực hiện xóa xăm sẽ không gây ra hiện tượng  bỏng rát. Chỉ sau 1- 3 lần xóa xăm, mọi màu mực xăm trên mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là giải đáp thắc mắc xóa xăm mí mắt có bị đau không? Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc cần được tư vấn nhanh bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhé!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

2769 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết