Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Có nên trị tàn nhang trên mặt vào mùa đông không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Linh. Vào mùa hè tàn nhang trên mặt tôi xuất hiện rất rõ và nhiều, nhưng vào mùa đông có xu hướng mờ dần. Vậy muốn hỏi là có nên trị tàn nhang trên mặt vào mùa đông không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời

Chào chị!

Rất vui khi chị quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc "có nên trị tàn nhang trên mặt vào mùa đông không? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc bạn thấy tàn nhang mờ đi trong mùa đông không đồng nghĩa tàn nhang tự mất đi và đã khỏi. Bởi chân tàn nhang vẫn nằm sâu trên da, hắc tố melamin sẽ “trỗi dậy” đậm nét khi mùa hè quay trở lại. Vì thế, không phân biệt mùa, bạn cần áp dụng ngay các giải pháp trị tàn nhang ở trên mặt càng sớm càng tốt.

Có nên trị tàn nhang trên mặt vào mùa đông không 1
Bạn có thể trị tàn nhang trên mặt vào mùa đông

Và để loại bỏ hết những đốm tàn nhang này thì cần có sự can thiệp của công nghệ chuyên khoa để lấy đi hết các hắc sắc tố melanin dư thừa, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây nên tàn nhang. Đồng thời kích thích lớp tế bào da mới phát triển, hồi phục nhanh chóng thương tổn da. Để loại bỏ tàn nhang nhanh nhất. Hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ trị tàn nhang dứt điểm sau một liệu trình ngắn.

Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng tia laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây ra tàn nhang. Khi được hấp thụ, chúng sẽ vỡ ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và được đào thải thông qua hệ thống bài tiết. Các sắc tố tàn nhang sẽ được loại bỏ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi bề mặt da. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser từ công nghệ còn có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Công nghệ này hiện nay được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Vì thế, nếu bạn còn băn khoăn về trị tàn nhang mời bạn gọi điện theo số 19006450 để được tư vấn nhé!

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

2769 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết