Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Khám phá những nguyên nhân thâm môi ít ai biết

Mặc dù môi của của bạn đã được chăm sóc rất kỹ nhưng vẫn bị thâm đen thì hãy chú tới nguyên nhân thâm môi dưới đây. Chỉ cần chú ý khắc phục các tác động này, bạn sẽ mau chóng lấy lại đôi môi tươi hồng rạng rỡ.

Uống không đủ nước

Khám phá những nguyên nhân thâm môi ít ai biết 1

Uống không đủ nước sẽ là nguyên nhân thâm môi

Nước đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể con người. Nếu có thể mất nước, thiếu nước, các cơ quan sẽ không thể hoạt động một cách trôi chảy và bình thường. Không những thế việc uống không đủ nước cũng khiến đôi môi của chúng ta chịu hậu quả rất lớn. Đôi môi của chúng ta rất mỏng, nó cũng không có hệ bài tiết. vì vậy, để đôi môi luôn hồng hào, không bị thâm, chúng ta cần phải cung cấp đủ lượng ẩm cần thiết cho nó. Nếu không môi sẽ bị khô, bong tróc và thâm dần theo thời gian.

Uống cafe thường xuyên

Khám phá những nguyên nhân thâm môi ít ai biết 2

Uống nhiều cafe là nguyên nhân thâm môi nhiều bạn gái mắc phải

Rất nhiều bạn gái cơ sở thích, thói quen uống cafe mỗi ngày để đầu óc tỉnh táo mà không hay biết rằng đây chính là nguyên nhân thâm môi ít ai biết. Do đó, bạn hãy hạn chế thói quen uống cafe mà thay vào đó bằng các loại nước hoa quả, vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp đôi môi hồng tự nhiên từ bên trong.

Dùng soi môi kém chất lượng

Khám phá những nguyên nhân thâm môi ít ai biết 3

Sử dụng soi môi chứa hóa chất cũng sẽ là nguyên nhân thâm môi

Dùng son môi là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của các chị em, nhưng bạn chỉ nên sử dụng son của các thương hiệu nổi tiếng, đã được các cơ quan chức năng kiểm duyệt. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại son môi chứa chì – một hóa chất độc hại nếu sử dụng thường xuyên cũng sẽ là nguyên nhân thâm môi và gây ung thư.

Thiếu vitamin C

Khám phá những nguyên nhân thâm môi ít ai biết 4

Thiếu vitamin C cũng là nguyên nhân thâm môi 

Vitamin C có khả năng giúp chúng ta đối phó với tình trạng nhiễm sắc tố ở môi. Khi cơ thể bị thiếu loại vitamin này, đôi môi sẽ dễ dàng bị thâm đen do không được bảo vệ. Lời khuyên cho bạn là nên đảm bảo một chế độ ăn uống lành mạnh với đầy đủ vitamin, đặc biệt là vitamin C. Các bạn nên cân bằng thực đơn với trái cây tươi và rau xanh để bảo vệ đôi môi của mình.

Trên đây là một số nguyên nhân thâm môi ít ai biết, bạn hãy tránh và bổ sung những để đôi môi luôn tươi hồng rạng rỡ, đẹp tự nhiên nhé các bạn. Nếu tất cả những cách trên không giúp bạn cải thiện được màu môi của mình, bạn nên áp dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc - giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có 1 làn môi đẹp như ý muốn.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản. Với dụng cụ phun xăm hiện đại cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên sẽ tiến hành xăm đều từng môi, tỉ mỉ đến từng milimet. Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: dichvuthammy.org/

2767 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết