Avatar's Huongnghiepaau

Ghi chép của Huongnghiepaau

Chân giò rang giòn béo ngậy - học nấu ăn ngon

Giò heo chiên giòn là sự hài hòa lý tưởng giữa sự giòn tan của da rồi độ béo ngọt của thịt, kèm tăng nước chấm tỏi thơm lừng, kích thích vị giác đến tận cộng.

Chắc rằng cũng sở hữu phổ biến bạn đã nếm thử món ngon gia đình này lúc đi tham dự các buổi tiệc ở công ty đúng không nào? Bạn để tự hỏi là món này khiến cho thay nào? rồi sao liệng lý tưởng được như các đầu bếp nhà hàng? Trong bài hôm nay, cùng dao tao nau an đến với món giò heo chiên giòn hết ý nhé!


Nguyên liệu cần chuẩn bị mang phần xơi 5 người nhé!

• một,5 kilogram giò lợn đã được rút xương.
• 200 gam kim chi Hàn Quốc.
• Dầu hào, dầu điều, tương ớt.
• Hành lá, ớt hiểm, ớt bột, tiêu, muối, hạt nêm.
• Hành tím, tỏi băm nhuyễn.

Cách chế biến món giò lợn chiên giòn ngon:

1: Thịt heo buộc phải ngâm nước muối loãng khoảng 5 phút, lau sạch, sau ấy ướp bỏ ít tỏi, hành tím băm nhuyễn, muối, hạt nêm, tiêu, ớt bột, hành lá khoảng 30 phút.

2: tiêu dùng giấy bạc ném cuộn chân giò lại thật chặt, phải dùng dây than mang cột lại với chắc rồi có vào xửng luộc, trụm trong vòng 40 phút thả chín.

3: Sau lúc trần xông, thì bóc ra, tháo dây rồi giấy bạc ra và có vào âu nước đá, tiếp tới mới tách ra ném ráo nước. mang thể sử dụng khăn sạch thấm nước trên giò lợn đem đi hạn chế bị bắn dầu khi rang.

4: Bắt chảo tiêu tốn lượng dầu ước lượng là ngập mặt chân giò lúc rang. chừa ra dầu thật nóng thì mới liệng chân giò vào và chiên đặt đến lúc lớp da bỏ màu vàng ruộm, bắt mắt thì ly ra, đặt ráo dầu.

5: đem đi giò lợn nguội, xắt thành lát mỏng, vừa chén sau đó trang trí món ngon gia đình trên đĩa vớt rau thơm, xà lách và tương ớt. lúc xơi thì kèm tăng đĩa kim chi Hàn Quốc rồi xơi nước chấm tỏi ớt cay cay ngọt ngọt siêu kích thích vị giác.

Mách nhỏ bạn bí quyết nước chấm vớt món chân giò heo rang giòn nè: Phi thơm tỏi và hành tím thái nhuyễn vớt một ít dầu xơi rồi có dầu điều, dầu hào, đường và tương ớt vào khuấy đều, hỗn hợp sôi đều lên thì tắt bếp, sở hữu ra xơi chấm.

Giờ thì dọn món lên rồi thưởng thức thôi nào! bảo đảm rằng món ngon gia đình này sẽ chinh phục được các thành viên trong gia đình bạn trong vòng vài nốt nhạc thôi đó! chúc bạn thành công và phát triển thành 1 người đầu bếp tài năng của gia đình!
2586 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết