Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Triệt lông chân tại nhà có triệt để không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Lông chân tôi rất rậm, điều này khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin về bản thân. Tôi muốn triệt lông tại nhà vì tôi khá bận và không có nhiều thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ. Vì vậy tôi muốn hỏi chuyên gia là triệt lông chân tại nhà có triệt để không? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. ( Mỹ Chi – Hà Nội).

Trả lời

Chào Mỹ Chi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ da thì triệt lông chân tại nhà sẽ không cho bạn kết quả triệt để được, những sợi lông sau khi loại bỏ vẫn sẽ quay trở lại bởi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các nang lông vẫn được duy trì.

Triệt lông chân tại nhà có triệt để không 1
Triệt lông chân tại nhà hoàn toàn không triệt để vĩnh viễn

Nhiều người hay bị lầm tưởng là sử dụng phương pháp triệt lông phổ biến như: waxing, kem tẩy lông, dược phẩm thiên nhiên… giống như là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà. Thế nhưng họ lại không biết rằng đó chỉ là những ngộ nhận mang tính cá nhân và kết quả hoàn toàn không phải triệt lông vĩnh viễn. Các phương pháp nêu trên chỉ giúp bạn loại bỏ hoặc giảm bớt độ rậm của lông trong một khuôn khổ thời gian nhất định chứ không thể có hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn được.

Bạn phải suy nghĩ và phân tích sự phù hợp của nhiều phương pháp mà người ta giới thiệu nó là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà. Có một sự lựa chọn hoàn toàn mới cho bạn cũng như nhiều chị em khác, các chuyên gia hàng đầu cho rằng nếu thật sự muốn triệt lông vĩnh viễn bạn nên tìm đến công nghệ cao.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sang New E-Light đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn bởi đây là công nghệ kết hợp giữa IPL và RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ứng đỏ, đau đớn hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, sau khi triệt lông, chân bạn không chỉ mịn màng, sang đẹp mà lỗ chân lông còn se khít, bệnh viện lỗ chân lông cũng được chữa khỏi.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn giải đáp rõ thắc mắc triệt lông chân tại nhà có triệt để không? Để biết thêm chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900.6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

THAM KHẢO THÊM :

Nguồn: dichvuthammy.org

2751 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết