Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tắm trắng ở Kangnam hiệu quả có tốt không?

Tắm trắng ở Kangnam hiệu quả có tốt không? là câu hỏi và thắc mắc của nhiều người, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời rõ nhất để bạn có thể biết chất lượng dịch vụ tắm trắng tại kangnam thế nào để biết có nên tắm trắng tại đây không

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ cung cấp độc quyền phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm. Hai thành phần chủ yếu sử dụng trong phương pháp này là sữa non nguyên chất 100% và tinh chất vàng nano quý hiếm. Đây là hai thành phần đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không lột tẩy, không gây kích ứng.

Phi Thanh Vân với chiếc mũi cao hơn trước

- Sữa non nguyên chất có tác dụng giúp da tái sinh những tế bào mới, làm chậm lại quá trình lão hóa, làm se khít lỗ chân lông, tăng tuyến bã nhờn, giúp da sáng, khỏe và hạn chế những sự tác động của các tia tử ngoại từ môi trường.

- Tinh chất vàng nano quý hiếm có tác dụng hạn chế sự hoạt động của các hắc tố da melanin, giúp da sáng đều bật tone màu thấy rõ sau từng liệu trình thực hiện. Thành phần này đã được chứng minh là có khả năng phù hợp với mọi loại da, mọi tính chất da khác nhau, đồng thời giúp da sáng hồng đều màu, không lo bắt nắng.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, bạn sẽ được sở hữu làn da như ý, không lo da bị phá vỡ cấu trúc, không lo bị tổn thương.

tắm trắng 3

Xông hơi bằng thảo mộc

Hai thành phần tắm trắng có nguồn gốc tự nhiên, không chứa độc tố, không chứa các chất lột tẩy và đặc biệt phù hợp với mọi loại da. Điều này đã được kiểm chứng bởi cơ quan chức năng và đấy cũng chính là lý do để Kangnam được phép cung cấp dịch vụ này.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tắm trắng tại Kangnam với phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

da-nhay-cam-co-tam-trang-bang-sua-non-duoc-khong

GIÁ TẮM TRẮNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

- Tắm trắng 1 lần duy nhất: 8 triệu đồng

- Tắm trắng theo liệu trình: Lần đầu 4 triệu đồng, các lần tiếp theo là 2.5 triệu đồng.

tam-trang-bang-sua-non-xong-co-bi-bat-nang-khong

Hy vọng, với những phân tích này, bạn đã có thể yên tâm để tắm trắng với phương pháp sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano ngay từ bây giờ mà không lo kích ứng, không gây vàng lông, không khiến làn da phụ thuộc sau tắm trắng.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://namda.info/

2751 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết