Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Xóa xăm môi xong có bị sưng, đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Trước đây em thích màu môi đỏ nên đã đi xăm nhưng giờ em muốn màu này nữa nên muốn xóa đi để xăm màu khác. Em có đứa bạn giới thiệu giải pháp xóa xăm môi bằng Laser Toning Pus. Tuy nhiên em vẫn  lo lắng không biết xóa xăm môi có bị sưng, đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.  (Thanh Tâm – Ninh Bình).

Tư vấn:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xăm môi là hình thức trang điểm giúp chị em sở hữu bờ môi luôn tươi trẻ. Nhưng do mốt màu môi mỗi năm mỗi khác hay do sở thích của mỗi người có sự thay đổi nên nhiều người muốn xóa xăm môi để xăm màu khác.

Rất nhiều người như bạn, trước khi xóa xăm môi thường băn khoăn và lo lắng, xóa xăm môi có bị sưng, đau không. Vậy làm thế nào để xóa xăm môi không đau, không bị sưng?

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Toning Plus việc xóa xăm môi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý dược phẩm FDA Hoa Kyg chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, cấp phép lưu hành và đang được bệnh viện thẩm mỹ KangnNhững lưu ý quan trọng cần biết trước khi xóa xăm 1am đưa vào ứng dụng xóa xăm rất thành công, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Khi xóa xăm môi bằng Laser Toning Plus, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi kết quả đạt được như loại bỏ sạch mực xăm một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không sưng, đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Laser Toning Plus sử dụng mức xung năng lượng cực lớn từ tia Laser tác độn sâu vào bên trong da và lấy đi toàn bộ mực xăm một cách triệt để. Các bước sóng hoạt động theo cơ chế linh hoạt có thể điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt ăn sâu của mực xăm.

Qúa trình xóa xăm diễn ra trong an toàn tuyệt đối, tránh mọi tổn thương nhiệt tới làn da của bạn. Các sắc tố bên trong môi hoàn toàn được bảo vệ hoand toàn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sauk hi xóa xăm bạn chỉ cần chăm sóc theo chế độ của bác sĩ hướng dẫn.

Hy vọng với những thông tin trên về công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “xóa xăm môi có sưng, đau không,? Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

THAM KHẢO THÊM:

 Nguồn: http://thegioilamdep.info/

2749 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết