Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Nhìn cô bạn thân cùng lớp sau khi đi phun thêu lông mày Hàn Quốc về đẹp mà rất tự nhiên nên em muốn hỏi bên mình có dịch vụ làm đẹp này không và giá bao nhiêu tiền. Kỹ thuật này được thực hiện như thế nào để có được đôi lông màu đẹp như mong muốn ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. (Hoàng Ngọc Yến  -  Hải Phòng).

Tư vấn:

Chào Ngọc Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn phun thêu chân mày giá bao nhiêu ? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun thêu lông mày là biện pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay thay thế cho hình thức trang điểm hay phun xăm truyền thống trước đây. Biện pháp này áp dụng cho tất cả các trường hợp có lông mày xấu, lệch, nhạt, thưa và không đồng đều hay những người mong muốn sở hữu hàng lông mày mới  đậm, sắc nét hơn.

Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

Giá phun thêu chân mày tại các trung tâm,  bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : công nghệ, kỹ thuật phun thêu, tay nghề chuyên viên phun thêu, cơ sở vật chất. Bạn không nên ham rẻ mà tìm đến những địa chỉ thiếu uy tín bởi có thể gặp những biến chứng khi phun thêu như sưng đau, nhiễm trùng.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu 1
Phun thêu chân mày tại Kangnam với chi phí hợp lý

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ phun thêu uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với chi phí thực hiện phun thêu chân mày như sau:

- Thêu lông mày: 2,5 triệu

-  Phun xăm lông mày: 2 triệu

Kỹ thuật phun thêu chân mày như thế nào?

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc giá bao nhiêu 2
Kỹ thuật phun thêu chân mày đạt chuẩn đảm bảo an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, quy trình phun thêu chân mày được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo dáng chân mày

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bước 4: Tiến hành phun thêu chân mày

Với quy trình phun thêu chân mày khoa học, chuẩn Hàn đồng thời cùng với bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường của các chuyên viên phun xăm, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết 1 đôi chân mày như ý muốn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi phun thêu chân mày bao nhiêu. Kỹ thuật như thế nào để có lông mày đẹp của bạn. Chúc bạn sớm có đôi lông mày sắc nét, đẹp để thêm tự tin và hấp dẫn.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: tinlamdep.com.vn

2749 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết