Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Đang cho con bú có thể phun xăm môi được không?

Phun xăm môi đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ trong thời gian vừa qua, tuy nhiên có nhiều thắc mắc đang cho con bú có thể phun xăm môi được không? cùng tham khảo bài viết để biết rõ hơn vấn đề này.

Học cách tắm trắng tại nhà bằng thiên nhiên 3

Hiện nay thì phương pháp phun xăm thẩm mỹ làm đep đã không còn là cách làm đẹp xa lạ với các chị em. Hơn nữa phun xăm môi là một kỹ thuật làm đẹp tương đối đơn giản.

Công nghệ sử dụng máy phun xăm đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều, rõ nét. Khắc phục tình trạng môi dày hay mỏng bằng cách "ăm gian" chiều rộng của bờ môi, tạo khuôn dáng môi hài hòa, đẹp tự nhiên, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng.

đang cho con bú có được phun môi không 2

Đầu kim xăm siêu nhỏ hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn 

Hơn nữa kim dùng để phun xăm môi là loại kim chuyên dụng siêu nhỏ chỉ tác động lên lớp thượng bì da môi với độ sâu từ 0,1 - 0,2 mm hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn cho các mô, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra có thể bạn chưa biết hiện nay phương pháp phun môi công nghệ Hàn Quốc sử dụng loại mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên rất thân thiện với cơ thể không kích ứng, cho màu sắc đẹp tự nhiên như thật và bền đẹp từ 3 - 5 năm. Chỉ sau khoảng thời gian 80 - 100 phút bạn sẽ có ngay làn môi quyến rũ, tươi tắn đẹp tự nhiên và hợp xu hướng.

chong moi tham

Kết quả phun môi tại Kangnam

Bên cạnh đó trước khi phun xăm môi bạn cũng nên lưu ý lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao để có thể có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Hiện nay công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và có chi phí từ  4 - 4,5 triệu VNĐ.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

THAM KHẢO THÊM:

 Nguồn: http://cachchamsocda.info/

2745 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết