Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Bí kíp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất

Sẹo lồi lâu năm tuy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó làm bạn mất tự tin. Sau đây là bí kíp trị sẹo lồi lâu năm rất hiệu quả và an toàn.

Sẹo lồi là như thế nào?

Bí kíp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất 1
Sẹo lồi lâu năm khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của hệ thống tổ chức xơ sau những tổn thương của da do tai nạn, trầy xước hoặc do mụn. Khi da bị tổn thương sẽ khiến cho tổ chức collagen dưới da bị dứt gãy, mất cân bằng trong quá trình đồng hóa và dị hóa tế bào mô cơ gây nên sẹo lồi. Sẹo lồi thường phát triển không ngừng, nổi cao và diện tích rộng hơn theo thời gian. Đặc biệt nhất với những vết sẹo lâu năm nếu không có cách trị sẹo lồi kịp thời thì rất khó để trị sẹo lồi kịp thời thì rất khó để trị sẹo lồi tận gốc.

Cách điều trị sẹo lồi nhanh triệt để nhất

Thấu hiểu được điều đó các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội:

Trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng. Với thao tác đơn giản quy trình điều trị sẹo lồi được thực hiện đơn giản, nhanh gọn chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Bí kíp trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất 2
Laser CO2 Fractional công nghệ trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả

Xóa sạch sẹo lồi trên da triệt để: Với năng lượng đỉnh cao, Laser Co2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, công nghệ còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Tuyệt đối an toàn không đau rát hay xâm lấn: Tia laser chỉ chiếu đúng và tổ chức da cần loại bỏ với cường độ sóng thích hợp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô lân cận. Vì vậy trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn mà không có biến chứng nào. Bên cạnh đó, trong quá trình trị sẹo bác sĩ sẽ bôi tê cho bạn nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Xóa sẹo lồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn, từ 3- 4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau điều trị bạn có thể trở về với công việc mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo lồi lâu năm bằng Laser Co2 Fractional được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

Nguồn: dichvuthammy.org

 

2746 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết