Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Áp dụng kem trị sẹo lõm có hiệu quả

Ngoài những biện pháp trị sẹo lõm bằng thiên nhiên, hiện nay kem trị sẹo lõm cũng được rất nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, sử dụng kem trị sẹo lõm này có thực sự hiệu quả như  bạn nghĩ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ về vấn đề này.

Sử dụng kem trị sẹo lõm có thực sự hiệu quả?

Thông thường các loại kem trị sẹo lõm thường tác động vào bên ngoài da nên khi sử dụng chúng làm mờ vết sẹo rất nhanh chóng. Tiện lợi khi sử dụng và có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kem trị sẹo lõm dành cho phái đẹp. Tất cả những loại kem trị sẹo này có thành phần thuốc rõ ràng, tuy nhiên vì cấu trúc da của mỗi người lại khác nhau và đặc biệt là không phù hợp với bất kỳ loại kem nào, nếu như kem đó có chứa thành phần gây kích ứng cho da bạn.

Làm sao để trị tàn nhang sau sinh 2

Bên cạnh đó, kem trị sẹo lõm hiện nay đa phần chỉ tác động vào phần bề mặt ngoài da, dễ làm mài mòn da, mỏng da mà hoàn toàn không tác động sâu bên trong vùng sẹo lõm, trị sẹo một cách dứt điểm. Nếu bạn muốn trị sẹo lõm vĩnh viễn thì bạn nên tìm đến với những công nghệ thẩm mỹ chuyên khoa, để có thể tác động vào sâu bên trong, sản sinh collagen, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng. Chính vì vậy, muốn trị sẹo lõm vĩnh viễn thì bạn hoàn toàn không nên sử dụng kem điều trị sẹo lõm mà thay vào đó nên áp dụng công nghệ cao.

Phương pháp trị sẹo lõm vĩnh viễn nhất

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời, đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc điều trị sẹo lõm triệt để.

tri-seo-lom-thanh-cong-va-nhung-dieu-can-thoa-man

Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đông thời đẩy dưỡng chất vào sâu dưới da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng seo, kéo dài quá trình tái tạo tế bào da, collagen giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Nguồn: http://dieutrida.com.vn/

2745 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết