Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Bộ sưu tập hình xăm Kinh dị khiến nhiều người khiếp sợ

implant06implant12implant13

implant15

implant17

Cách xăm hình kì dị bằng cách lột da

Xăm lột da còn có tên gọi khác là xăm sẹo. Trước tiên phải làm vệ sinh thật sạch vùng da định xăm bằng cồn sát trùng, sau đó dán mẫu đề can mà khổ chủ đã chọn rồi dùng dụng cụ chuyên dụng tỉ mẩn lột từng mảng da theo đề can dán sẵn, cùng sự hỗ trợ của thuốc giảm đau. Tuy nhiên khi kết thúc quá trình này bạn sẽ cảm thấy đau đớn rất nhiều, thời gian hồi phục cũng khá lâu.

cach-xam-hinh-ki-di-4

Một sản phẩm của hình xăm nhờ lột da

cach-xam-hinh-ki-di-5

Để có được hình xăm như vậy bạn phải trải qua quá trình cắt rạch khá đau đớn

Xăm hình vào mắt - cách xăm hình kì dị và nguy hiểm

Để tạo một đôi mắt ấn tượng hơn mà mè hơn và quan trọng là muốn khác biệt với mọi người, nhiều bạn trẻ đã cắn răng chịu đựng để thực hiện xăm hình lên mắt, những đốm mực xăm được đổ vào mắt tạo ra những hình thù mới lạ dị ngợm.

Sở dĩ đây là cách được nhiều người ưa thích bởi những hình xăm kinh dị đó thể hiện uy quyền. Ngày xưa các vị vua thời Ai Cập cổ đại thường xăm hình lên mắt như vậy để toát ra được cái uy quyền của bàn thân mình khác biệt với thường dân. Nhưng đây là cách xăm cực kì nguy hiểm bởi vùng mắt là nơi nhạy cảm và dễ tổn thương nhất. Khi bị lực tác dụng vào cũng như cho thêm mực xăm vào những hóa chất từ đó cũng có nguy cơ nhiễm trùng, thậm chí là mù mắt.

cach-xam-hinh-ki-di-6

Xăm chòng mắt để đổi màu mắt

cach-xam-hinh-ki-di-7

Cách đổi màu chòng mắt đầy nguy hiểm

Cách xăm hình kì dị không khó để thực hiện nhưng có thể bạn sẽ phải đối mặt với những hệ lụy khôn lường về sức khỏe. Tùy vào hoàn cảnh sống, tùy vào khả năng của mình hãy thể hiện mình bằng những cách thích hợp nhất nhé.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

2745 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết