Avatar's kivi24h

Ghi chép của kivi24h

Patrick Kun biểu diễn ảo thuật tại đường phố Việt Nam

Ảo thuật đường phố là bộ môn con khà mới ở Việt Nam bây giờ.về tình hình chung của làng cửa hàng ảo thuật bài Việt Nam mà đề cập so có các nước trong khu vực đã hơi là phát triển nhưng so có thế giới rộng lớn thì ảo thuật bài Việt Nam còn khá là nghèo nàn về hình thức trình diễn.
trong khu vực miền bắc ngày nay nơi ảo thuật được lớn mạnh và cũng như có số lượng thành viên đông chỉ sở hữu thành phố Hà Nội và Hải Phòng.miền Nam cũng chỉ tập trung phần rộng rãi ở TP HCM, ĐÀ NẴNG,Huế,...như vậy là quá tí để bộ môn này lớn mạnh.nếu nhìn vào những thành cong của những môn nghệ thuật khác dành cho giới trẻ thì ảo thuật đương phố vẫn sẽ la 1 thiết bị gì ấy kì lạ với nhiều ngươi.
bây giờ ở Việt Nam tuy chưa được rộng rãi chuyên gia ảo thuật sân khấu thế giới công nhận về mặt bằng chung nhưng trong dòng rủi lại mang cái may lúc hiện nay với 1 vài ảo thuật bài gia Việt Nam với những thành tích cá nhân cao và đã ghi mang được vài tiếng nói trong cộng đồng ảo thuật bài thế giới,có thể điểm qua vài gương mặt tiêu biểu như ảo thuật J khi ngày nay ông là ảo thuật xu gia có tuổi đời trẻ nhất trong hiệp hội ảo thuật đường phố thế giới I.B.M.đây cũng là 1 dấu hiệu cho thấy ảo thuật Việt Nam đang co những giai đoạn tiến để có thể so sánh có thế giới.
ngoài ra còn những sự thật hơi buồn của bộ môn ảo thuật hiện tại.để diễn đường phố chẳng hề đơn giản buộc phải nên tốn công sức gấp luyện,đầu tư đồ ảo thuật,đôi lúc còn bị người yêu phản đối cần đã mang tương đối phổ biến tài năng ảo thuật bồ câu trẻ phải từ bỏ niềm đam mê và cưa như vậy khiến lương thành viên ao thuât bây giờ chẳng phải là tăng mà đang co dấu hiệu giảm sút.

Trong mỗi nghề nghiệp đều sở hữu những “sư phụ bậc thầy” và giả dụ đủ may mắn, cô sẽ tình cờ gặp được những “quái kiệt đường phố” như dưới đây, để thấy rằng dù bạn làm cho bất cứ nghề gì, cũng đều sở hữu thể vươn lên là những tay “điệu nghệ”, miễn là có đủ sự đam mê.
Ở Nga, với 1 người đàn dượng được mệnh danh là “vua kẹo bông”, được biết tới có biệt tài vừa nhảy siêu “sung” vừa khiến cho kẹo bông tuyệt đẹp. các màn trình diễn đường phố của “vua kẹo bông” luôn đem lại sự phấn khích cho đám đông bởi chứa đựng đầy tính giải trí. Quái kiệt “vua kẹo bông” mang tên Patrick Kun Shtorm.

Patrick Kun thường biểu diễn ở khắp nơi trên đường phố một bí quyết ngẫu hứng. Người gia đình mình ko biết bắt buộc gọi bạn là gì, 1 người bán kẹo bông, một vũ công, hay 1 nghệ sĩ trình diễn…

đơn thuần bởi mỗi phần trình diễn làm kẹo bông của Patrick Kun là 1 tiết mục giải trí hài hòa cả âm nhạc, ánh sáng, tạo hình, nhảy múa, chú biến việc làm kẹo bông thông thường phát triển thành 1 màn trình diễn khiến cho người xem không thể rời mắt.

những phần trình diễn của Patrick Kun thường được người xem ghi hình lại và đăng tải lên mạng, nhờ ấy, tên tuổi của “vua kẹo bông” đã không còn chỉ giới hạn trong lãnh thổ Việt Nam mà còn được cộng đồng mạng ở rộng rãi nước trên thế giới biết đến. các phần trình diễn của Patrick Kun thường có tính ngẫu hứng siêu cao.

“Vua kẹo bông” Patrick Kun vừa nhảy theo nhịp nhạc vừa tạo hình cho kẹo bông và lúc hoàn tất sẽ đem tặng cho một khán nhái may mắn nào đó đang đứng xem chị biểu diễn. Người cả nhà mình đã từng bắt gặp cô biểu diễn ở các khu dân cư nghèo để dùng cho trẻ dượng.

Công việc chính của Patrick Kun là quản lý cửa hàng ảo thuật và nhận lời chiêu đãi biểu diễn tại các bữa tiệc, các sự kiện để giúp khách khứa tới tham dự sở hữu được sự giải trí dễ chịu. Xem những video ghi lại các tiết mục làm kẹo bông của Patrick Kun, người ta luôn nên trầm trồ thán phục.
2898 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết