Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Một số lưu ý khi chọn mua áo vòng 1 cho người sau phẫu thuật

Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp tạo dáng ngực tự nhiên nhất. Hãy mạnh dạn thử nhiều phong cách khác nhau và tìm ra phong cách hợp nhất với dáng ngực và bạn thấy thoải mái là được. Đừng mua quá nhiều áo ngực vào giai đoạn đầu sau phục hồi. Kích thước và hình dạng ngực sẽ tiếp tục thay đổi cho đến khi bạn phẫu thuật được khoảng từ 6 tháng trở lên sau phẫu thuật.
Glam retro diva

Khi chọn áo ngực, ngoài số đo, bạn cũng cần chú ý các yếu tố sau:

– Khi mặc áo ngực lên, bạn có cảm giác khoảng trống ở vùng ngực không? Nếu có, bạn hãy thử áo nhỏ hơn 1 cỡ sao cho cúp áo ngực ôm sát vào đường cong của bầu ngực.

– Khi mặc áo mà ngực đầy tràn ra ngoài áo, hãy chọn áo rộng hơn. Gọng áo chỉ nên nằm sát vào lồng ngực, không xiết vào da gây khó chịu.

1. Nếu muốn ngực nâng có độ chảy tự nhiên, bạn có thể không cần mặc áo ngực khi ở nhà. Lúc ra ngoài, bạn chỉ cần chọn chiếc đầm có may lớp áo ngực mỏng để che ngực.

2. Trang phục với cổ khoét sâu vừa đủ để khoe ngực một cách tinh tế. Đừng khoét quá rộng đến nỗi không che được đầu ngực vì sẽ tạo cái nhìn phản cảm.

3. Nếu bạn thích mặc những trang phục ren, hãy chọn những họa tiết lớn để che đi phần đầu ngực.

4. Nếu muốn tập trung sự chú ý của người đối diện vào vòng một gợi cảm, hãy chọn váy kín đáo và đừng mặc áo hở lưng. Trang phục cổ chữ V khoét sâu rất hợp để bạn khoe ngực một cách tinh tế.

5. Nếu cá tính, bạn có thể chọn chất liệu vải xuyên thấu. Để tránh phản cảm, bạn nên chọn chiếc áo nâng ngực chắc chắn và cùng tông màu da.

6. Thỉnh thoảng, bạn có thể “đổi gió” với phong cách áo, đầm hai dây. Nếu không tự tin để ngực trần bạn hãy chọn mẫu áo ngực mỏng và có gọng nâng ngực là được.

7. Đừng sợ mặc crop top, hở vòng eo, nếu bạn có vòng ba săn chắc, thon gọn, quyến rũ.

8. Hãy khoác một chiếc áo blazer khi mặc trang phục khoét ngực hay hai dây để tự tin hơn và trông tinh tế hơn.

9. Những chiếc áo sơ-mi cũng là trang phục giúp bạn thêm quyến rũ. Nếu đến những sự kiện cần sự kín đáo, bạn hãy đóng tất cả các cúc che kín phần ngực. Khi đến những sự kiện cho phép sexy, bạn hãy bỏ qua vài cúc áo trên cùng. Vòng một hững hờ, quyến rũ nhưng vẫn đủ kín đáo để không trở nên phản cảm.
2886 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết