Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Vĩnh Thịnh Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao

Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh tọa lạc tại Vĩnh Tường, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Phúc vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao vào ngày 9/3/2016.
FLC Vĩnh Thịnh Resort được chính thức khai trương từ ngày 6/3/2016, trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và vô cùng hấp dẫn tại miền Bắc, chỉ cách thủ đô Hà Nội không xa. Khu nghỉ dưỡng cũng trở thành một điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần thúc đẩy ngành du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc.


Theo bà Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc, dự án đã tạo được bước đột phá mới, góp phần làm thay đổi diện mạo và nâng cao tiềm năng, hình ảnh cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của Vĩnh Phúc.

Là một trong những dự án lớn của Tập đoàn FLC, Vĩnh Thịnh Resort cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, gần sân bay Nội Bài, đồng thời kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; đường sắt Hà Nội - Lào Cai.

Quyết định của Tổng cục Du lịch công nhận Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh đạt tiêu chuẩn 5 sao

100%  nội thất tại Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh đều được nhập ngoại

Phòng họp trong Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh phù hợp với các đơn vị tổ chức hội thảo, hội nghị…

Đây cũng là nơi đã đón 4 Hoa hậu quốc tế đến tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 do Tập đoàn FLC tổ chức vào ngày 8/3.
FLC Vĩnh Thịnh Resort được Tổng cục Du lịch xác nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao
Họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu” tại Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh Resort
FLC Vĩnh Thịnh Resort sẽ mang lại một không gian yên tĩnh và trong lành hoàn toàn khác biệt cho du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.Bể bơi trong nhà phục vụ các du khách

Khách sạn FLC Vĩnh Thịnh được chăm chút đến từng chi tiết

Nhà hàng trong khách sạn phục vụ từ ẩm thực Á - Âu đến đặc sản địa phương
2119 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết