Avatar's connhimxu

Ghi chép của connhimxu

Các mẫu xe đẩy cho em bé trên 6 tháng tuổi giá rẻ

Bé nhà bạn trên 6 tháng tuổi và bạn đang muốn mua xe đẩy cho em bé vì điều kiện tài chính của gia đình eo hẹp bạn muốn chọn mua những chiếc xe đẩy có giá thành rẻ để tiêt kiêm được chi phí một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, bài viết này tôi sẽ liệt kê ra một số mẫu xe đẩy cho em bé trên 6 tháng được các mẹ lựa chọn và sử dụng nhiều trong thời gian qua.

Các mẫu xe đẩy giá rẻ sử dụng cho em bé từ 6 tháng trở lên

1. xe đẩy seebaby qq1: Đây là một trong số những mẫu xe có giá thành khá là rẻ chỉ với một khoản chi là 480,000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu được chiếc xe này rồi đấy, chiếc xe này cũng được thiết kế khá là đơn giản và gọn nhẹ, nó chỉ có duy nhất một chức năng duy nhất đó chính là chức năng ngồi chính vì vậy mà chỉ có thể sử dụng được cho những bé có độ tuổi từ 6 tháng trở lên,
với mẫu thiết kế siêu gọn nhẹ và có thể gấp gọn một cách dễ dàng nó thích hợp mang theo trong những chuyến đi du lich hay dã ngoại rất tiện lợi.

2. xe đẩy em bé 421: Hiện tại chiếc xe này đang được bán ra trên thị trường là 420,000 VNĐ là một trong những mẫu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, chiếc xe này cũng có cấu tạo gồm đầy đủ các bộ phận cần thiết như: Mái che, dây đai an toàn, phanh xe và bánh sau, giỏ đựng đồ tuy nhiên thì độ bền của chiếc xe này cũng không được cao cho lắm chỉ sử dụng một thời gian là nó có thể dẫn đến hỏng hóc chính vì vậy các mẹ hãy chú ý cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

3. xe đẩy em bé giá rẻ seebaby qq7: chiếc xe đẩy seebaby qq7 này hiện đang được hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza bán ra với mức giá 450,000 VNĐ chiếc xe này có kiểu dáng và mẫu thiết kế tương tự với chiếc xe đẩy seebaby qq1 tuy nhiên nó được cải tiến hơn bởi phần mái che, nó cũng chỉ có thể sử dụng được cho những em bé có độ tuổi từ 6 tháng trở lên mà thôi chính vì vậy các mẹ hãy đặc biệt lưu ý nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về những mẫu xe đẩy em bé giá rẻ sử dụng cho con từ 6 tháng tuổi trở lên các mẹ có thể tham khảo cân nhắc và đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình nhé
2602 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết