Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Phẫu thuật ngực Y-line mang lại vòng 1 quyến rũ cho chị em

Phẫu thuật ngực Y-line hiện đang là công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Đây là giải pháp giúp khắc phục tình trạng ngực nhỏ, ngực chảy xệ sau khi sinh, mang lại cho chị em khuôn ngực căng tròn, quyến rũ, gợi cảm mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Để khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ trước đây thì sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực Y-line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là sự lựa chọn thông mình nhất cho phụ nữ Đông Á. Phương pháp này giúp chị em có được một bầu ng
ực cân đối, quyến rũ với dáng chữ Y mềm mại và đẹp tự nhiên.

1. Bầu ngực tròn đầy sau phẫu thuật nâng ngực Y-line

Đa phần, nhược điểm của người phụ nữ châu Á là bầu ngực nhỏ lép, thiếu cân đối nên vòng 1 kém hấp dẫn và không tôn được nét đẹp gợi cảm của phụ nữ Á Đông. Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bầu ngực, tạo bầu ngực đúng chuẩn Á Đông: Tròn đầy, cân đối, tự nhiên, đặc biệt tạo dáng chữ Y mềm mại tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm.

2. Túi độn chất lượng cao, bảo hành được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với thiết kế túi ngực phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông giúp tạo được bầu ngực vừa vặn, căng tròn tự nhiên. Túi ngực không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực.
Chất liệu độn sẽ được bác sĩ đặt cân đối và bám dính ngay vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật.

chat-lieu-phau-thuat-nang-nguc-y-line
Phẫu thuật nâng ngực Y-line sử dụng chất liệu an toàn và hiệu quả nhất

3. Kết quả thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực Y-line ổn định lâu dài

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi Y-line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ cho bạn kết quả tốt nhất với chất liệu mềm mại, tự nhiên mà không gây hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo được kết quả thẩm mỹ ngực lâu dài, tránh hiện tượng ngực chảy xệ sau phẫu thuật.

4. Ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng ngực Y-line an toàn tuyệt đối

 Viện thẩm mỹ Hà Nội ứng dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp các bác sĩ có thể đưa túi độn ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, an toàn tuyệt đối.

5. Sau phẫu thuật nâng ngực Y-line tuyệt đối không để lại sẹo

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi nên vết mổ nhỏ khoảng 1-2cm, nằm ở sâu trong nếp gấp rốn hoặc trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ khó thấy sẹo, sẹo liền nhanh rồi biến mất hoàn toàn, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.
2872 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết