Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

Xu hướng HOT sở hữu căn hộ khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc lại nóng lên khi có sự xuất hiện của căn hộ khách sạn 5 sao FLC Luxury Sầm Sơn, thuộc quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Samson Golf & Beach Resort.

Khoảng gần 2 năm về trước, giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã được chứng kiến một cảnh tượng chưa từng có là toàn bộ hơn 200 phòng căn hộ khách sạn A La Carte Đà Nẵng được bán hết chỉ trong vòng vài tháng nhờ sự hấp dẫn của thương hiệu À La Carte nổi danh này. 
 


Mới đây, ở Bắc Trung Bộ, À La Carte (tên cũ của FLC Luxury) chỉ mới xuất hiện tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Khách sạn được thừa hưởng mọi bản sắc, tính cách vốn có của thương hiệu nổi tiếng được quản lý bởi tập đoàn Serenity Holdings.

Khach san FLC Luxury Samson đã được tổng cục du lịch Việt Nam công nhận đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Trước đó hội đồng giải thưởng bất động sản Châu Á bình chọn top 5 các hạng mục “khách sạn được phát triển tốt nhất Việt Nam”, “khách sạn có kiến trúc ngoại thất tốt nhất Việt Nam” và “khách sạn có kiến trúc nội thất tốt nhất Việt Nam”.

Những giải thưởng này đã nói lên phần nào đẳng cấp của khách sạn 5 sao này, song phải trải nghiệm thì quý khách mới cảm nhận được hết vẻ độc đáo. Khách sạn FLC Luxury gồm 7 tầng, được thiết kế giật cấp từ tầng 3 đến tầng 7, trên mái đều được phủ cỏ xanh, trông rất tự nhiên. Cả khách sạn uốn lượn hình cánh cung rất đẹp mắt. 
 

Đặc biệt, đây là khách sạn nhận được 2 cú đúp kỷ lục Guniness “khách sạn có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “quần thể khách sạn có nhiều bể bơi nhất Việt Nam” với 152 bể bơi lớn nhỏ, cả trong nhà và ngoài trời.

Trước đây, số lượng du khách đến với Sầm Sơn vẫn đông đúc, nhưng chủ yếu là vào mùa hè, còn mùa đông dường như không có ai. Kể từ khi FLC Luxury Sầm Sơn đi vào hoạt động thì số lượng khách tăng lên vùn vụt, kể cả trời mưa hay nắng, trời lạnh hay nóng, bởi khách sạn có hệ thống sưởi sàn, máy điều hòa không giới hạn kể cả hành lang, bể bơi 4 mùa,… những điều này cho phép khách sạn kinh doanh được cả 4 mùa.

Xem thêm: FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Luxury Resort Sầm Sơn
2418 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết