Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

Một cặp mông căng tràn sẽ phô diễn hết đường cong “hút hồn”và đó là cơ hội cho chị em diện những cặp váy body yêu thích. Chính vì vậy, khá nhiều chị em lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân để giữ lại vóc dáng yêu kiều cho mình.
Dưới đây là một số thông tin về liệu pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được các chuyên gia, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trực tiếp thực hiện, mang lại hiệu quả khá tốt cho những phái đẹp.

1. Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân-  đẹp tự nhiên.

Phương pháp này khác với liệu trình nâng mông chảy xệ nội soi. Với cách này bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ dùng bơm tiêm lấy mỡ từ những bộ phận khác trong cơ thể như vùng bụng, rốn rồi cấy vào làn da dưới mông giúp làm đầy những khuyến lõm nhỏ, khiến cho vòng mông căng, tròn trở lại.

nang-mong-bang-mo-tu-than-tu-nhien

Phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên


2. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân.

So với những phương pháp phẫu thuật độn mông, nâng mông bằng mỡ tự nhiên được coi là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Phương pháp này  chị em  lấy lại được vòng 3 ưng ý mà không phải lo lắng đau đớn hay biến chứng sau quá trình thẩm mỹ. Nhưng mô mỡ bơm vào mông được lấy từ chính cơ thể của chị em, sau đó tế bào gốc ở vùng mông sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, giúp cho các mô mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng được cấy.

3. Đối tượng có thể phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân

Những người có mông  nhưng chảy sệ.
- Những người mông có nhiều mỡ, không gọn.
- Những người có cặp mông nhỏ, thiếu gợi cảm.

4. Địa chỉ phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân hiệu quả

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội được đánh giá là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu thủ đô về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Với phương châm“ Đẹp lòng khách đi, vui lòng khách đến”, phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân của Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ tin tưởng đem lại cho chị em vòng 3 như ý.

Nguồn: http://vienthammyhanoi.com.vn/phau-thuat-nang-mong-bang-mo-tu-than-dep-tu-nhien-va-an-toan-nhat.xhtm

2859 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết