Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi có để lại sẹo?

Phẫu thuật nâng mông là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp được khá  nhiều chị em ưa chuộng. Dưới đây là dịch vụ phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi dành cho phụ nữ, mời các bạn tham khảo
Nâng mông chảy xệ nội soi có gây ra sẹo không” là một câu hỏi khá quen thuộc hiện nay. Vậy phương pháp nâng mông chảy xệ nội soi có thực sự không gây ra sẹo, hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của các bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội để có được câu trả lời bạn nhé!

sau-phau-thuat-nang-mong-chay-xe-noi-soi-co-de-lai-seo-khong

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi cho vòng 3 hoàn hảo

Thế nào là nâng mông chảy xệ nội soi?

Nâng mông chảy xệ nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho vòng 3 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ và rạch một đường nhỏ vùng mông, thông qua thiết bị nội soi để đưa túi độn vào bên trong mông một cách chuẩn xác và đẹp mắt nhất.

Các bước phẫu thuật nâng mông chảy xệ nội soi

Sau khi được thăm khám tình trạng sức khỏe, độ chảy xệ vùng mông bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn các phương phápphẫu thuật nâng mông nội soi phù hợp nhất. Nếu nhận được sự đồng thuận của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm cần thiết, gây mê và bắt đầu thực hiện phẫu thuật.
Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường rãnh khoảng 3 – 4cm. Thông qua thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ bắt đầu đưa túi độn vào trong khoang giữa cơ hai cơ mông lớn và bé, giúp cho vòng mông được cao tự nhiên và không bị xê dịch.

Nâng mông chảy xệ nội soi có gây ra sẹo không?

Với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ cùng công nghệ nội soi hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự tin khẳng định khi phẫu thuật nâng mông chảy xệ tại Viện hoàn toàn không để lại sẹo. Hơn thế, sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với một vòng mông săn chắc, đầy đặn và thật tự nhiên của mình.
2866 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết