Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Phẫu thuật thẩm mỹ độn mông có gây biến chứng gì không?

Phẫu thuật độn mông là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay.Vậy phương pháp phẫu thuật độn môngliệu có gây biến chứng gì không, hãy nghe các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội trả lời câu hỏi này nhé!

Phẫu thuật độn mông là gì?

Phẫu thuật độn mông là một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện số đo vòng 3 hoàn hảo nhất hiện nay. Theo đó, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ và tiến hành đưa túi độn vào trong vùng mông thông qua vết rạch nhỏ.

Các bước thực hiện phẫu thuật độn mông?

Phẫu thuật đặt túi độn mông được coi là phương pháp phẫu thuật giảm thiểu tối đa mọi tổn thương vùng mông nhiều nhất, vết thương sẽ rất nhỏ không gây cảm giác đau. Bác sĩ đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào vùng mông có gắn camera quan sát được cận cảnh vùng bên trong mông thực hiện thao tác chính xác để tiến hành đưa túi  độn vào bên trong, đảm bảo an toàn cho người chị em tránh tình trạng mất nhiều máu.

Ket-qua-sau-phau-thuat-don-mong-tai-vien-tham-my-ha-noi
Kết quả sau phẫu thuật độn mông tại viện thẩm mỹ hà nội
 

Sau khi phẫu thuật từ trong khoảng một tuần đầu, chị em có thể đi lại hoặc vận động nhẹ nhàng  và linh hoạt mà không phải lo lắng vùng mông sưng tấy hay đau ngứa. Hơn thế, sau nửa tháng thực hiện cuộc phẫu thuật, vòng 3 của chị em sẽ trở nên săn chắc, quyến rũ mà không hề xuất hiện sẹo.

Phẫu thuật độn mông có gây biến chứng không?

Nhiều người vẫn thường khen ngợi về phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân và cho rằng phẫu thuật độn môngbằng túi độn không an toàn và có thể gây biến chứng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được một địa chỉ uy tín, đội ngũ y bác sĩ cũng như các thiết bị hiện đại như Viện thẩm mỹ Hà Nội thì những lo lắng đó hoàn toàn có thể xóa tan.

Với hơn đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mông và phẫu thuật ngực, khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về vòng 3 đầy đặn, quyến rũ của mình.

Nguồn: http://vienthammyhanoi.com.vn/sau-phau-thuat-don-mong-co-gay-bien-chung-khong.xhtm

2867 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết