Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Phẫu thuật ngực nên dùng chất liệu gì là tốt nhất?

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1 cho chị em đang được khá nhiều người quan tâm nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nâng ngực nội soi và chất liệu được sử dụng trong quá trình phẫu thuật.

Bằng các thiết bị có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực cùng với chất liệu sử dụng trong liệu trình sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương và biến chứng sau phẫu thuật. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến với độ an toàn ổn định nhất được các y, bác sĩ sử dụng trong những ca phẫu thuật làm đẹp vòng 1 dành cho chị em phụ nữ:

1. Chất liệu nâng ngực nội soi bằng túi silicone:

Thuộc chất liệu dẻo, dai, bền và mềm mại nên túi silicone được sử dụng khá phổ biến trong các ca phẫu thuật ngực. Đây là loại túi độn ngực chứa chất gel tạo hình dáng rất tự nhiên, phù hợp với nhiều loại cơ địa con người. Hiện nay, theo các nghiên cứu cho biết chất gel trong silicone không phải là tác nhân gây ung như, khả năng rò rỉ cũng đã được giảm thiểu, cùng với việc gây bệnh hay các rối loạn trong cơ thể đã được kiểm định an toàn.

Phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-bang-tui-silicone

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi silicone

2. Chất liệu nâng ngực nội soi bằng túi nước biển

Đây là loại chất liệu dùng trong trường hợp bầu ngực bị mất cân đối rõ rệt hoặc nâng ngực nội soi qua đường rốn.
Ưu điểm: Đủ các loại kích thước phù hợp với các hình thái lồng ngực khác nhau
Nhược điểm: Làm hình dáng ngực kém tự nhiên

Phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-bang-tui-nuoc-bien
Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi nước biển

3. Chất liệu nâng ngực nội soi bằng túi ngực hình tròn

Đây là loại chất liệu giúp bầu vú căng tròn, đầy đặn và tự nhiên. Những loại túi ngực hình tròn này sẽ được sử dụng khiphẫu thuật ngực chảy xệ cho người có vòng 1 nhỏ, chảy xệ, không cân xứng và có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng đã sinh con và chưa sinh con.

Phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-bang-tui-hinh-tron
Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi hình tròn

4. Chất liệu nâng ngực nội soi hình giọt nước

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi sử dụng chất liệu hình giọt nước đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt do chất liệu hình giọt nước đòi hỏi độ chính xác rất cao khi đặt túi vào trong khoang bóc tách. Chất liệu hình giọt nước không chỉ yêu cầu phẫu thuật viên phải kiểm tra chính xác vị trí của đáy túi ngực như khi phẫu thuật với túi hình tròn mà còn phải định vị chính xác trục trên dưới của túi nếu không hiệu quả thẩm mỹ của bệnh nhân sẽ không đạt được.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-bang-tui-nguc-giot-nuoc
Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước


Trên đây là một số thông tin về những chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chia sẻ.
Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật ngực và phẫu thuật nâng mông -Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với kinh nghiệm hơn 22 năm về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp tham khám và thực hiện. Đặc biệt, bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật keo dán phẫu thuật thay cho chỉ khâu nhằm đem lại tính thẩm mỹ và an toàn nhất cho khách hàng

2865 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

 • Công ty sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội
  Dịch vụ của An Gia bao gồm: tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, tư vấn lựa chọn cửa, tư vấn sử dụng và bảo quản sản phẩm hoặc giải đáp các thắc mắc về việc bảo hành sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Hà Đông, cung cấp dịch vụ sửa chữa cua cuon gồm: dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Hà Đông nhanh chóng 24/7, dịch vụ bảo trì cửa cuốn Austdoor chất lượng tốt nhất, cung cấp linh phụ kiện chính hãng Austdoor.
  Sửa chữa & bảo dưỡng cửa cuốn Austdoor: sửa cửa cuốn Austdoor, sửa khóa cửa cuốn Austdoor, sửa motor & lưu điện cửa cuốn Austdoor.

  Sửa cửa cuốn Austdoor công nghệ Đức: cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn siêu thoáng siêu êm, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…
  Sửa cửa cuốn Austdoor công nghệ Úc: sửa cửa cuốn liền, sửa cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn motor đài loan, sửa cửa cuốn tôn, cửa cuốn thép, cửa xếp…

  Sửa chữa cua cuon austdoor tai ha dong các loại cửa đặc biệt khác hiện hành: các loại cửa cuốn chuyên dụng, dân dụng đặc biệt khác. Bảo trì bảo dưỡng các loại cửa cuốn thông dụng trên thị trường hiện nay.
  Sửa chữa các loại phụ kiện cửa cuốn Austdoor: sửa motor cửa cuốn Austdoor, motor ống, motor đồng trục, motor xích kéo, lưu điện, remote (sửa điều khiển cửa cuốn).
  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí và để có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại An Gia
  VPGD: Số 29 - Phùng Hưng- Hà Đông- Hà Nội.
  Tel: 04.33.547.648
  Hotline: 0902.225.979
  Email: angiadoor@gmail.com
  Website: https://ltus.me/S5Z
   
Viết bình luận mới
Website liên kết