Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Lý do khiến vòng 1 bị chảy xệ mà bạn chưa biết

Phẫu thuật ngực chảy xệ giúp chị em phụ nữ lấy lại được vòng một căng tràn, quyến rũ, khiến họ tự tin hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những nguyên nhân khiến ngực chảy xệ ở phụ nữ và cách khắc phục hiệu quả nhất.

1. Cho con bú

Ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ nên trong thời gian có thai và cho con bú, việc hình thành các tuyến sữa làn lỏng lẻo liên kết các mô mỡ, khiến cho ngực chảy xệ. Ngoài ra việc vắt sữa, cho con bú không đúng cách làm ngực chảy xệ, mềm nhũn.

nguyen-nhan-khien-nguc-chay-xe
Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ có thể bạn chưa biết

 

2. Giảm cân

Theo kết quả nghiên cứu đã được chứng minh, giảm cân thái quá là một trong những nguyên nhân khiến cho ngực chảy xệ. Khi  ở trạng thái đói, cơ thể sẽ tích trữ chất béo và protein để ứng phó với cơn đói, chất béo và collagen là thành phần chủ yếu tạo nên ngực. Khi giảm cân, chất béo ở ngực bị mất mát, những mô mỡ nhỏ dần, size vòng 1 đổi một cách đáng kể, ngực bị sệ, không còn săn chắc.

3. Mặc áo lót không đúng size

Những chiếc áo ngực quá rộng sẽ không có khả năng nâng đỡ, bảo vệ đôi gò bông và đó cũng là thủ phạm khiến chongực chảy xệ.

4. Khi vận động không mặc áo ngực

Việc chạy nhảy trong quá trình vận động nếu không mặc áo ngực, độ đàn hồi của đôi gò bông sẽ bị thương tổn vĩnh viễn bởi chúng được lắc lư tự do. Theo thông kê, có đến 5% phụ nữ không biết sự lắc lư của ngực trong quá trìinh vận động sẽ gây tổn thương độ đàn hồi của ngực, khiến vòng 1 chảy xệ.

nguyen-nhan-khien-nguc-chay-xe
Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ và cách khắc phục

5. Nằm sấp khi ngủ.

Nếu bạn có thói quen nằm sấp khi ngủ thì hãy sửa mau đi nhé bởi tư thế nằm sấp khi ngủ sẽ làm tăng áp lực lên vòng 1, máu tuần hoàn lên ngực kém, vòng 1 nhanh chóng bị biến dạng, da nhăn nheo và nhanh chóng bị lão hóa.

Khắc phục ngực chảy xệ như thế nào?

Để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ thì nên làm thế nào?
Câu trả lời cho bạn đó là bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện đúng cách và chọn chuẩn size áo ngực nếu ngực mới có dấu hiệu chảy xệ. Trong trường hợp, ngực chảy xệ quá nhiều, bạn nên đến các viện thẩm mỹ để thăm khám và tư vấn với phương pháp phẫu thuật ngực để khắc phục hiệu quả.
 
Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật ngực chảy xệ được thực hiện theo 2 công nghệ: công nghệ nâng ngực chảy xệ nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo thực hiện 1 lần duy nhất cho vỏng 1 như ý vĩnh viễn.

2859 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết