Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

Sầm Sơn quyết tâm dẹp nạn chặt chém du khách

Ông Phạm Đăng Quyền - Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa cho biết sẽ xử lý nghiêm khắc đối với các cơ sở kinh doanh "chặt chém" du khách khi du lịch tại Sầm Sơn.

Chiều ngày 15/4/2016 UBND tỉnh Thanh Hóa đã họp báo và công bố kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016, lễ hội diễn ra vào ngày 23/4, sớm hơn 1 tuần so với những năm trước (thường khai mạc vào 30/4 và 1/5). Lễ khai trương được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và một sân khấu hoành tráng ngoài trời tại bãi B, đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn.Ông Phạm Đăng Quyền đã khẳng định sẽ xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh "chặt chém: du khách, đồng thời yêu cầu các cơ sở cam kết nói không với "chặt chém" và ép khách sử dụng các dịch vụ. Đây là kế hoạch được UBND tỉnh xây dựng cụ thể và chi tiết để đảm bảo sự an toàn, mang lại niềm tin và sự an tâm cho du khách khi đến Sầm Sơn nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo sự an toàn cho du khách, giám sát các cơ sở kinh doanh, yêu cầu công khai giá cả các mặt hàng, UBND tỉnh yêu cầu công an, quản lý thị trường giám sát chặt chẽ, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định.


Khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn tiêu chuẩn 5 sao

Bên cạnh đó, tỉnh sẽ thường xuyên giám sát các nguồn thực phẩm nếu có dấu hiệu không an toàn sẽ được xử lý nghiêm. “Đây là biện pháp xử lý mạnh mẽ nếu các cơ sở vi phạm sẽ xử lý hành chính và có chế tài thu hồi giấy phép kinh doanh khi các cơ sở vi phạm. Tại nhiều địa điểm trên địa bàn thị xã cũng được công bố đường dây nóng để du khách phản ánh khi bị “chặt chém" - ông Phạm Đăng Quyền khẳng định.

Lãnh đạo tỉnh cho biết thêm, thị xã có thêm 1.300 phòng khách sạn từ bình dân đến cao cấp như FLC Luxury Resort, Khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn,... sẽ đáp ứng được du khách đổ về "Sầm Sơn", tránh tình trạng "cháy phong" như những năm trước. Với các dịch vụ tốt, Tỉnh phấn đấu trong năm nay sẽ đón khoảng 3,7 triệu lượt khách với doanh thu đạt tầm 2.300 tỷ đồng. Xem thêm: FLC Vĩnh Thịnh Resort, Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn
2406 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết