Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Kích thước vòng 3 nói lên điều gì trong cuộc đời phụ nữ?

Vòng mông căng tròn là “trợ thủ đắc lực” cho chị em diện những trang phục body bó sát, kheo trọn đường cong gợi cảm quyến rũ. Vì vậy, hiện nay rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ làm đẹp phẫu thuật nâng mông với mong muốn tướng số thay đổi. Vậy tướng phụ nữ mông căng,  tròn nói lên điều gì?
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết “Nhân tướng học nói gì về vòng 3 căng tròn của chị em?”.

Nhân tướng học nói gì về vòng mông căng tròn?

Một khuôn mặt xinh xắn, một dáng hình thon thả và vòng 3 săn chắc, gợi cảm là điều mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ.
Theo quan niệm của nhân tướng học, một đôi mông đúng tướng cách phải lấy tiêu chuẩn bình mãn làm đầu. Bình mãn có nghĩa là mông phải tròn trịa, đầy đặn, không cần phải to nhưng tối kỵ là mông cong.

Tuong-mong-noi-gi-ve-so-phan-nguoi-phu-nu
Xem số phận người phụ nữ qua tướng mông

Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Những người có cặp mông căng tròn, đầy đặn thường tính tình hào phóng, rộng lượng. Họ là người phụ nữ của gia đình, vừa khéo chiều chồng  vừa khéo nuôi con. Cuộc sống của người có mông to, tròn khá suôn sẻ, sung túc, giàu của cải. Những người phụ nữ có mông to, trong chuyện tình cảm họ chân thành, chung thủy, quan tâm hết mực cho người yêu tuy nhiên đôi lúc họ thích được nuông chiều, dựa dẫm.
Chính vì thế, trong những năm gần những dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mông bằng mỡ tự thân cho vòng 3 càng được chị em chú ý.Y học phát triển kéo theo các dịch vụ thẩm mỹ nói chung dịch vụ làm đẹp vòng 3 nói riêng ngày càng đa dạng. Để thực hiện được mơ ước sở hữu vòng mông căng tròn, đầy đặn, chị em nên tham khảo các phương pháp từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Nâng mông nội soi- Lời khuyên số 1 của Chuyên gia Thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào mông nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Trong phương pháp này, bằng bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 đường rất nhỏ tại nếp gấp rãnh mông để đưa túi độn mông vào bên trong một cách chính xác, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo cho vòng mông căng tròn, đẹp tự nhiên.
Chính bởi vậy hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên chị em làm đẹp vòng 3 bằng công nghệ nâng mông nội soi.

Trong hàng trăm các Viện thẩm mỹ đang mọc lên, để chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn,cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Hơn 10 năm thành lập, Viện Thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, phẫu thuật độn mông sử dụng kỹ thuật nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao đặc biệt là TS. Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật- thẩm mỹ.
Hi vọng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích cho chị em.

Nguồn: http://vienthammyhanoi.com.vn/nhan-tuong-hoc-noi-gi-ve-vong-3-cang-tron-cua-chi-em.xhtm

2857 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết