Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Máy nước nóng Ferroli Duetto M giảm thời gian làm nóng nước

Máy nước nóng Ferroli Duetto M có thời gian làm nóng nước nhanh giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ và giảm thời gian chờ đợi. 

 Dung tích 30l nổi bật với công nghệ 2 bình chứa Máy nước nóng Ferroli Duetto M xuất xứ Italia trở thành sản phẩm được ưa chuộng ngay từ khi ra đời. Bình có lớn trang men dày nên tuổi thọ cao, đồng thời nâng cao chất lượng nước lưu trữ đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. 

Tính năng vượt trội của bình nóng lạnh Ferroli Duetto M 30l 

 Bình chứa tráng men Titan giúp bình không bị ăn mòn, rò rỉ do sử dụng lâ ngày. Lớp men Titan siêu bền mang đến cho bình độ bền cao, chống sốc, đặc biệt là chống va đập.

 Bình được thiết kế với 2 ngăn chứa 15l riêng biệt. Điều này rất tiện lợi và tiết kiệm điện nếu số lượng người trong gia đình bạn hay thay đổi. Ngoài ra còn có bình nóng lạnh Ferroli 20l, bình nóng lạnh Ferroli 30l

 Dù cố gắng nhưng bình sẽ không thể phủ men kín được. Thanh magie bảo vệ bình không bị ăn mòn, bị gỉ nhất là tại các điểm hở trong bình. 

 Do bình nóng lạnh Ferroli sử dụng điện để hoạt động nên dễ xảy ra sự cố nguy hiểm. Nhà sản xuất đã thiết kế ELCB chống giật bên trong máy nước nóng sẽ phát hiện rò rỉ và ngắt mạch điện khi có sự cố.

 Lớp cách nhiệt có cấu tạo bằng bột nhựa không có chất CFC chống nguy hại tới môi trường, sức khỏe của người sử dụng. Lớp cách nhiệt dày đặc này giúp tránh sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Nước trong bình chứa sẽ được bảo quản với nhiệt độ tốt nhất kể cả nước nóng chưa dùng. 

 Cấu tạo thanh đốt hiệu suất cao giảm thời gian làm nóng nước. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu bảo dưỡng may nuoc nong Ferroli đúng cách, thời gian vệ sinh phù hợp sẽ tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm. Bình nước nóng Ferroli Duetto thiết kế với van xả cặn tiện ích tiện lợi trong việc vệ sinh bình. 

 Mua máy nước nóng Ferroli ở đâu. 

 Đại lý bình nóng lạnh Ferroli là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Feroli chính hãng mang đến sự yên tâm cho bạn khi mua sắm. Địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hứa hẹn là điểm đến tốt nhất cho bạn.

 Xem thêm: bồn nước Tân Á  các loại bồn nước tân á đại thành 2000l ,bồn nước tân á đại thành 1000l hay bồn nước tân á 1500lbình nước nóng Ariston, bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

2330 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết