Avatar's congbui5093

Ghi chép của congbui5093

Cách lựa chọn amply karaoke cho phòng hát gia đình


Để có thể chọn lựa cho gia đình 1 dàn karaoke chất lượng tốt và đẹp mắt, chắc hẳn người tiêu dùng không thể bỏ qua việc chọn một chiếc amply karaoke làm sao cho thích hợp với dàn âm thanh của gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người mua hàng có những hiểu biết sai lầm về việc chọn lựa amply để phục vụ cho việc hát karaoke, dẫn đến sự bực bội trong lúc giải trí với dàn âm thanh karaoke tại gia đình.

Trong khi lựa chọn mua để amply karaoke, thi giá cả là một vấn đề khá quan trọng. Bạn đang cần chọn lựa một sản phẩm phù hợp với tiền quỹ gia đình. Tình huống nhà bạn muốn đầu tư khoảng 10 triệu vào 1 hệ thống karaoke thì nên để 2.500.000 vào vấn đề mua sắm amply

 

Có rất nhiều bạn cho rằng càng chọn mua chiếc amply karaoke càng nhiều tiền thì càng tốt. Suy nghĩ đó có phần đúng, nhưng nếu amply đấy không thích hợp cùng bộ loa và bộ dàn karaoke gia đình bạn, nó sẽ phản tác dụng và nhất là tác động tới đôi loa. Ngược lại, nếu các bạn chọn mua 1 đôi loa đắt tiền, mà lại chỉ chọn lựa mua một chiếc amply karaoke mức thấp hoặc trung, nó sẽ giảm khả năng của hệ thống âm thanh sẽ bị yếu cũng như giảm đi độ động.

Trên thị trường tiêu dùng bây giờ, có nhiều hãng quảng cáo amply với mức công suất lớn. Có nhiều người mua hàng lầm tưởng rằng, như chiếc amply jarguar giá rẻ mức công suất càng cao thì lại càng chất lượng. Lại quay trở lại với chủ để tương đồng loa, âm thanh đi ra từ loa karaoke và amply sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cho âm thanh tốt, sinh động hơn. Vì thế, amply karaoke công suất chỉ là lượng, âm thanh là chất của amply.

 

Vì lý do đó, để tạo nên chọn chiếc amply jarguar 203n với mức đỉnh 109dB, bạn cần chọn lựa amply karaoke có công suất đầu ra khoảng 128W. tình huống dàn loa với độ nhạy tần số là 91 dB tại 1W/1m thì chỉ cần một nửa công suất khuếch đại để làm ra cùng âm lượng 109 dB SPL. 1 bộ loa với công suất 94 dB thì chỉ cần công suất 32W. Như thế, các đôi loa có độ nhạy cao hơn sẽ chuyển rất nhiều công cuất của amply karaoke thành âm thanh.

 

Từ những điều trên ta có thể rút ra được rằng dù mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng bạn cũng cần hiểu được mục đích của sản phẩm để làm gì. Như chiếc amply để nghe nhạc hay hát karaoke hoặc ứng dụng vào những công việc khác.

2288 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết