Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Quy Nhơn sẽ có công viên động vật hoang dã lớn nhất Đông Nam Á

Ngày 29/6 tới, Tập đoàn FLC sẽ khai trương và đưa vào sử dụng toàn bộ quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, với nhiều hạng mục hấp dẫn, trong đó có công viên động vật hoang dã tương tác hàng đầu tại Đông Nam Á.

Khu công viên được quy hoạch trên diện tích rộng 200 ha, do công ty HKS (Thái Lan) – một trong những đơn vị thiết kế công viên động vật hoang dã hàng đầu Châu Á thiết kế. Công viên sẽ hướng tới sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài thú, nhằm mang đến cho du khách cái nhìn thực tế hơn về môi trường và tập tính sinh sống của các loài động vật.

Công viên động vật hoang dã Quy Nhơn
Mô hình công viên động vật hoang dã

Theo đại diện HKS, mô hình công viên hướng đến mục tiêu giáo dục cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ về ý thức bảo tồn thiên nhiên. Tại đây sẽ có những show diễn mà các loài thú là “diễn viên” và sẽ “biểu diễn” theo âm thanh, sẽ không có sự can thiệp trực tiếp nào của con người. Chương trình này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Mục tiêu “tất cả trong 1” của FLC Group

Dự án công viên động vật hoang dã là một trong những hạng mục thuộc quần thể dự án nghỉ dưỡng sinh thái Quy Nhơn do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, đây là dự án hạ tầng lớn nhất tại Bình Định cho tới thời điểm hiện tại, với tổng diện tích lên đến 1.000ha.

Ngoài hạng mục công viên thì FLC Quy Nhơn còn nổi bật với sân golf 18 hố, được mệnh danh là đẹp Top 3 Châu Á, chỉ thi công trong vòng 5 tháng, đạt kỷ lục thế giới về tiến độ. Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn đạt tiêu chuẩn 5 sao, chiều dài gần 1km với kiến trúc như một con rồng lớn, uống lượn dọc bờ biển Nhơn Lý với trên 800 phòng nghỉ, trung tâm hội nghị quốc tế với 1.500 chỗ ngồi và khu biệt thự cao cấp.

flc luxury hotel quy nhon111

Được trang bị các tiện nghi, tiện ích hiện đại, đầy đủ các hạng mục, tập đoàn FLC mong muốn mang đến “tất cả trong 1” cho dự án FLC Quy Nhơn, để du khách khi đến nghỉ dưỡng và vui chơi tại quần thể này thì “không cần phải đi đâu nữa”. Dự án đã khánh thành hạng mục sân golf, còn các hạng mục khác đang gấp rút hoàn thiện và đưa vào sử dụng đồng bộ từ 29/6 tới.

FLC Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới cho mảnh đất địa linh – nhân kiệt Bình Định, thúc đẩy ngành du lịch tỉnh phát triển tương xứng với tiềm năng và mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh

2082 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết