Avatar's connhimxu

Ghi chép của connhimxu

Nút chuông gọi phục vụ ST-100 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Bạn đang có ý định lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST 100? tuy nhiên bạn vẫn còn đang rất phân vân? bạn không biết có nên lắp nút chuông này hay nút chuông gọi khác thì phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất, để có thể giúp bạn đơn giản hơn trong việc ra quyết định lựa chọn bài viết này tôi xin giơi thiệu đến bạn những đặc điểm tính năng cơ bản nhất của chiếc chuông gọi không dây này để bạn có thể dễ dàng nhận biết xem nó có thực sự phù hợp với mình hay không?

Đặc điểm cơ bản của nút chuông gọi phục vụ st100

 Đây là một trong những nút chuông gọi phục vụ khá thông minh đến từu xứ sở Kim Chi, được thiết kế thông minh có khả năng chống nước và chống xước vô cùng đặc biệt nó, nó được thiết kế với duy nhất 1 nút gọi thích hợp sử dụng cho nhà hàng hoặc các cưa hàng ngoài trời, khu vực có nhu cầu cần được phục vụ.

Hiện nay chiếc chuông này là một trong những sản phẩm bán khá chạy tại các nhà hàng bình dân giá rẻ vừa có thể phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất vừa có thể tiếp kiệm được một khoản chi phí thuê nhân viên đáng kể, thông thường khi có yêu cầu khách hàng thường phải đưa mắt tìm kiếm xem nhân viên phục vụ ở đâu rất bận tiện và không hề thoải mái chút nào tuy nhiên với nút bấm chuông gọi phục vụ ST100 sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn khách hàng chỉ cần nhấn nút chuông gọi phuc vụ được gắn sẵn tại bàn, là thiết bị hiển thị sẽ cho bạn biết bàn số mấy đang có nhu cầu cần được phục vụ..

Thông số kỹ thuật của nút chuông bấm gọi phục vụ ST100

Chiếc chuông gọi này có kích thước là W53 x L53 x H18mm, với cân nặng 35g, Dải tần số FM 433MHz, Nguồn điện DC 3V coin battery (CR2025), có Khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm
Kiểu Ăng ten PCB pattern antenna, Khả năng tương thích Tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall, Nút chuông sẽ được kết nối với thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003N.

nút gọi phục vụ ST-100

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như đặc điểm cơ bản nhất của nút chuông goi phục vụ ST100 tôi tin chắc rằng sau khi đọc hết bài viết này tự bạn đã có thể trả lời được câu hỏi của mình rằng chiếc chuông này có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không, ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu chuông gọi phục vụ mới nhất 2016

Bài viết này tôi có tham khảo từ http://chuonggoiphuvu.blogspot.com
2576 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết