Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn với 100% phòng hướng biển

Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở “mảnh đất vàng du lịch” Bình Định. Cho đến thời điểm hiện tại đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Quần thể FLC có quy mô và đẳng cấp của một khu du lịch mang tầm quốc tế với khuôn viện rộng 350 ha, tổng mức đầu tư lên tới 3.500 tỷ đồng. FLC tọa lạc tại xã Nhơn Lý, ngay bên cạnh địa danh Eo Gió đẹp hoang sơ, nổi tiếng là “nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”.

Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn

FLC Luxury được thiết kế với hình dáng tựa con rồng lớn, uốn lượn theo chiều dài quần thể, vươn mình ra biển khơi. Đặc biệt tất cả các hạng phòng đều có tầm nhìn hướng biển và hướng hồ ơi nước mặn tuyệt đẹp, các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất.

Đến với khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ spa hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng với các món Âu – Á và món ăn địa phương mang đậm hương vị miền biển, sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế, phòng hội nghị với sức chứa 1.500 người, bể bơi nước mặn,…

Đặc biệt, đến đây, bạn sẽ được tham quan công viên động vật hoang dã tương tác hàng đầu Đông Nam á, công viên hướng tới sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài thú, nhằm mang đến cho du khách cái nhìn thực tế hơn về môi trường và tập tính sinh sống của các loài động vật. Tại đây sẽ có những show diễn mà các loài thú là “diễn viên” và sẽ “biểu diễn” theo âm thanh, sẽ không có sự can thiệp trực tiếp nào của con người. Chương trình này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Công viên động vật hoang dã ở Quy Nhơn

Cho đến thời điểm hiện tại, quần thể đã hoàn thành sân golf đẳng cấp quốc tế và hơn 80% các hạng mục đã hoàn thiện. Dự kiến tập đoàn FLC sẽ tổ chức lễ khai trương và đi vào hoạt động “tất cả 1 lần” các hạng mục từ ngày 29/7/2016 tới đây. Hiện tại khách sạn đang có chương trình siêu ưu đãi dịp khai trương, GIẢM TỚI 40%, bạn có thể xem tại: Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn ưu đãi lớn dịp khai trương

Hoặc liên hệ tới số hotline: 04-6286 3402 – 0914 945 411 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

Nguồn: xbuy.vn

2074 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết