Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Chia sẻ Bí quyết làm đẹp da mặt giúp chị em tự tin khi mùa hè tới

Bước sang mùa Thu, da mặt chúng ta dễ trở nên khô và mất đi độ ẩm cần thiết cho da. Biết được khó khăn này, hôm nay nang-mui.com xin chia sẻ bí quyết làm đẹp da khi sang Thu.

Bước đầu tiên bạn nên nhớ rằng khi bước sang Thu chính là lúc mà da sẽ trở nên khô ráp và rất cần có 1 độ ẩm cần thiết để có thể nuôi dưỡng và bổ sung độ ẩm cần thiết cho da.

Chăm sóc da mặt tự nhiên

Chăm sóc da mặt tự nhiên

Sau khi rửa mặt bạn nên bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da, ví dụ như sử dụng nước hoa hồng hay sử dụng chất dưỡng ẩm khác cho da, để da bạn luôn có được độ ẩm cần thiết cho da.

1 tuần 1 lần bạn nên đến các trung tâm spa để có được sự chăm sóc của các chuyên gia hàng đầu và các chuyên viên chăm sóc da để có thể có được làn da mịn màng, khỏe mạnh và được bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da bạn.

Chăm sóc da mặt đúng cách

Chăm sóc da mặt đúng cách

Vì mùa thu là mùa hanh khô chính vì thế mà bạn nên  bổ sung lượng nước thường xuyên cho cơ thể, bằng cách uống nhiều nước để cơ thể bạn có đủ dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da bạn.

Và nên nhớ rằng khi đi ra ngoài đường, bạn nên có sự bịt bọng và che chắn kỹ cho làn da bạn, tránh cái nắng oi ả của cuối hè và sang Thu.

 Nguồn: http://nang-mui.com/

2687 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết