Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Quy Nhơn biến cát thành vàng

Việt Nam có nhiều điểm du lịch cảnh quan xếp vào bậc nhất nhì thế giới như Vịnh Hạ Long, Phong Nha Kẻ Bàng, Đảo ngọc Phú Quốc,… Trong đó du lịch sinh thái biển được nhiều du khách yêu thích đặc biệt là khách du lịch nước ngòa rất thích sự yên tĩnh hoang sơ và không khí trong lành. Vì thế các nhà đầu tư đã biết khai thác các lợi thế thiên nhiên ban tặng, đầu tư xây dựng hàng loạt các khu nghỉ cao cấp ven biển, biến bờ cát thành vàng. 

Tập đoàn FLC là một trong số ít các doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ để đón đầu làn sóng du lịch biển trong tương lai, với việc xây dựng các khu nghỉ cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Vĩnh Thịnh Resort,… đặc biệt là FLC Quy Nhơn, hiện đang gấp rút hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ 29/6/2016. 
 


Ông Lê Kim Toàn, phó bí thư tỉnh ủy Bình Định trong một lần khảo sát, kiểm tra tiến độ FLC Quy Nhơn cho rằng, biển Bình Định đẹp nhất là khu vực Nhơn Lý – Cát Tiến. Bờ biển hội tụ các yếu tố để phát triển du lịch sinh thái. Môi trường bển rất sạch sẽ hoang sơ cát biển đẹp…

Ông Toàn đánh giá cao tập đoàn FLC khi nhìn thấy tiềm năng vàng về du lịch biển Bình Định đồng thời vô cùng ấn tượng với một tập đoàn đầu tư mạnh mẽ và làm việc chuyên nghiệp như FLC. Có thể nói với cơ sở hạ tầng của FLC Quy Nhơn sẽ làm tất cả các du khách hài lòng khi đến đây. 
 

Dự án FLC Quy Nhơn là dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nhất tại Eo Gió với tổng vốn lên đến 1.600 tỷ đồng, xây dựng trên khuôn viên rộng 17 ha đất và 4 ha trên mặt nước biển ở xã Nhơn Lý, Quy Nhơn.

Về việc triển khai dự án thì ông Lê Thành Vinh – Phó chủ tịch tập đoàn FLC cho biết: “Hiện chúng tôi đang thiết kế các hạng mục dự án và sẽ thiết kế khác biệt với các hạng mục đẳng cấp hơn Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn. Nếu resort bên kia 5 sao (FLC Quy Nhơn) thì resort bên này 6 sao do một đơn vị tư vấn thiết kế khách sạn nổi tiếng thế giới đảm nhận. Chúng tôi tạo sự khác biệt giữa hai khu resort nhưng hoạt động khai thác kết hợp hài hoà với nhau”.

Đánh giá về dự án FLC Quy Nhơn, chủ tịch tỉnh Bình Định cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng vì thu hút đầu tư được một dự án lớn (FLC Quy Nhơn) và nhà đầu tư thi công rất nhanh. Đây là kết quả của quá trình lâu dài về chính sách thu hút đầu tư đúng đắn. Qua đó, FLC đã chọn Bình Định. Bình Định là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch nhưng chúng ta chưa đánh thức. Qua FLC Quy Nhơn, điều này đã tạo nên làn sóng đầu tư mới vào Bình Định, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Tôi hy vọng rằng, với sự khởi đầu từ những dự án lớn của FLC, của Vinpearl, cùng một số nhà đầu tư khác thì trong tương lai gần, Bình Định sẽ trở thành điểm đến hấp hẫn của du khách trong và ngoài nước”.
2072 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết