Avatar's jamebon000

Ghi chép của jamebon000

Đầm đất Mikasa có phổ biến không

Đầm đất Mikasa có phổ biến không - Đây là sản phẩm đầm cóc sử dụng trong công tác đầm đất cực kỳ phổ biến.

Tại thị trường Việt Nam, đầm cóc Mikasa, Tacom, Sakai xuất xứ từ Japan vẫn rất đang được người dùng ưa chuộng. Theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy xây dựng và ở đây là thiết bị máy đầm cóc, Thăng Long JSC thấy rằng nhu cầu về máy đầm cóc không có dấu hiệu dừng hay chững lại mà ngược lại, chúng đang có xu hướng gia tăng.

Đáp ứng mong muốn người mua của mình có được các sản phẩm Bền, máy chạy ổn định, và tiết kiệm nhiên liệu tối đa, bữa nay Thăng Long JSC xin chia sẻ một vài kinh nghiệm quý báu, giúp quý khách nhận diện tốt và chọn được sản phẩm yêu thích.


Có thể bạn quan tâm máy đầm dùi chạy điện

Chất lượng của máy đầm đất Mikasa

Sau khi quan sát tổng thể, quý khách cũng đã đoán biết được bước sơ qua thuở đầu, mặc dù đó cũng chỉ là nhận định vẫn mang tính chủ quan, cần phải kiểm tra cụ thể hơn mới biết đích xác được. Cách xem lại thì không còn cách nào khác là thử nổ máy, thử đầm, nghe tiếng nổ xem máy có chắc và tiếng nổ có êm không. Khi quan sát máy thì chú ý xem các ốc của máy đã có dấu hiệu bị tháo rời chưa? Nếu chưa có và kèm thêm tiếng máy êm nữa là rất tốt.

Hình thức tổng thể của máy đầm cóc Mikasa

Các đầm cóc của Japan được nhập theo từng lô về thị trường Việt Nam và được các đơn vị và cá nhân gia chế lại, sửa chữa hoặc thay thế mới lại các bộ phận và bán ra thị trường. Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nên Thăng Long JSC thấy rằng, trong các máy được đưa về thì có hàng chất lượng còn dùng rất tốt, và cũng không tránh khỏi một số máy được bán ra mà chất lượng không còn tốt nữa, các bộ phận bị thay thế nhiều khiến máy chạy không ổn định và hay hỏng vặt, thậm chí còn hỏng nặng, chính bản thân Thăng Long JSC cũng thu nạp sửa cho người dùng các máy cũ bị hỏng, nhưng đích thực có máy không còn khả năng sửa chữa được nữa.

Vậy khi chọn mua máy đầm cóc bãi cũ, điều đầu tiên người mua cần quan sát là toàn thể máy xem máy đó có còn mới không, chân máy, các ốc vít, các phần trên máy có bị xước xát nhiều không? Và những vết đó càng ít càng tốt, trông càng sáng mới càng tốt.

Nên chọn đầm cóc Mikasa MT55 hay máy đầm cóc Mikasa MT72

Việc chọn lựa máy đầm đất loại 55kg hay 72kg dựa vào và bạn sử dụng máy để làm mục đích gì. Máy nhỏ thì chạy và di chuyển thuận lợi nên được người mua quan tâm nhiều hơn. Máy loại to 72kg mặc dù ít được quan tâm hơn, nhưng hiệu quả công tác hiệu xuất lại cao hơn (gần gấp đôi), nên phụ thuộc đó bạn hãy chọn máy nào phù hợp cho mình nhé.
1891 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết