Avatar's stevenyi

Ghi chép của stevenyi

Tốt hay không khi nâng mũi sụn nhân tạo?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi rất phổ biến dùng để nâng cao sống mũi cho người làm đẹp, đa số khách hàng đi nâng mũi chọn lựa nâng mũi đặt sụn nhân tạo vì chi phí phải chăng của nó. Vậy nâng mũi đặt sụn nhân tạo có tốt không?

Nâng mũi sụn nhân tạo được sử dụng cho những trường hợp đã có sẵn dáng mũi đẹp nhưng hơi thấp ở phần sống mũi, một số trường hợp bạn cũng nên kết hợp bọc sụn tự thân ở đầu sống mũi nhân tạo để kết quả nâng mũi được tốt hơn.

Trước đây, nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay nâng mũi hàn quốc chủ yếu sử dụng chất liệu sụn bằng silicon, khá thô cứng, khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao nhưng lại khá “đơ”, đôi lúc nhìn “lạc lõng”, không được tự nhiên. Ngày nay, sụn nhân tạo được cải tiến rất nhiều, mềm mại giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng chân thật hơn. Tham khảo và xem thêm những hình ảnh giảm béo giảm cân

Đặc biệt, một số chất liệu sụn nhân tạo có độ bền rất cao, duy trì kết quả nâng mũi ổn định, lâu dài. Có rất nhiều loại sụn nhân tạo hiện nay trong đó sụn sinh học định hình được áp dụng rất phổ biến. Chất liệu này có ưu điểm: mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng. Sụn sinh học định hình không chỉ dùng trong nâng mũi hàn quốc đặt sụn thông thường mà nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s line cũng thường xuyên sử dụng.


Sử dụng sụn nhân tạo có tốt không? Tùy vào chất liệu sụn nhân tạo mà bạn chọn là gì, nếu là những loại sụn nhân tạo cao cấp như sụn silicon định hình, sụn mềm chuyên nâng mũi, sụn 5S, sụn Eptfe,… thì rất tốt dùng để nâng cao sống mũi nhưng nếu đó là sụn silicon truyền thống còn trơ cứng và bác sĩ phải gọt dũa để thích hợp với dáng mũi thì đó không hẳn đã là loại sụn tốt.

Điều bạn cần chú ý chính là dù sụn nhân tạo có tốt cỡ nào những một thời gian nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến đầu mũi nhất là với những chiếc mũi của vùng da mũi quá mỏng, do đó cần sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi tránh những biến chứng nghiêm trọng mà sụn nhân tạo có thể gây ra.

Bạn cũng nên bình tĩnh, tìm hiểu cụ thể những địa chỉ nâng mũi tốt để thực sư đến đúng thẩm mỹ viện nâng mũi an toàn để có thể sở hữu mũi tốt đẹp, hài hòa, tự nhiên và không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Ngoài các loại phẫu thuật nâng mũi trên, bạn có thể xem và tham khảo thêm một số loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như bấm mí mắt, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, độn cằm i line, nâng ngực nội soi,...
2565 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết